Họ hàng đánh nhau hỏng mắt vì xin hát không được

Ông Phường nói Phương đưa mình micro để hát 1 bài nhưng không được, 2 người xảy ra mâu thuẫn, Phương cầm ly bia đập thẳng vào mắt ông Phường

Ngày 12/10, tin từ công an phường Hương Chữ, TX Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ đánh nhau khiến một người đàn ông bị thương ở mắt phải nhập viện.

ho hang danh nhau hong mat vi xin hat khong duoc hinh 1
Ông Phường đang nằm điều trị tại bệnh viện
Người bị thương là ông Hoàng Đắc Phường (43 tuổi), trú tại địa phương. Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 10/10, sau đám giỗ, nhà ông Hoàng Đắc Đài có tổ chức hát.

Lúc này Hoàng Đắc Phương (35 tuổi) làm MC, nhưng cứ khăng khăng giữ micro. Thấy vậy, ông Phường nói “em đưa mic cho anh hát bài”, tuy nhiên Phương vẫn không đưa, khiến cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Tiếp đó, ông Phương xuống bàn tiệc nơi ông Phường ngồi, cầm ly bia đánh thẳng vào mắt ông Phường. Cú đánh mạnh khiến máu chảy lênh láng, nạn nhân gục ngay tại chỗ, được mọi người phải đưa vào bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Do vật cứng tác động mạnh nên ông Phường đã bị hỏng con mắt trái, bệnh viện Trung ương Huế phải tiến hành mổ để thay mắt cho nạn nhân. Được biết, ông Hoàng Đắc Phường bị liệt chân trái mấy năm nay, giữa ông Phường và ông Phương bà con trong họ với nhau.

Hiện, vụ việc đang được công an điều tra thị xã Hương Trà tiến hành điều tra làm rõ. Cùng ngày Công an thị xã Hương Trà đã vào Bệnh viện Trung ương Huế lấy lời khai của nạn nhân./.

Theo Hòa Khánh/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-left-160x600