Khởi tố vụ chìm tàu trên sông Hàn làm chết 2 cháu bé,1 người lớn

VOV.VN - Khi đang vận chuyển khách du lịch ngắm cảnh trên sông Hàn, tàu Thảo Vân 2 mang số hiệu ĐNa 0016 đã bị chìm khiến 3 người thiệt mạng.

Liên quan đến vụ chìm tàu trên sông Hàn khiến 3 người thiệt mạng, chiều nay (6/6), Công an thành phố Đà Nẵng đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự theo Khoản 3 Điều 212 của Bộ luật Hình sự phục vụ công tác điều tra.

Công an thành phố Đà Nẵng cũng đã tiến hành khám nghiệm tàu cá để củng cố hồ sơ vụ án.

khoi to vu chim tau tren song han lam chet 2 chau be 1 nguoi lon  hinh 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn 

Như tin đã đưa, tối 4/6, khi đang vận chuyển khách du lịch ngắm cảnh trên sông Hàn, tàu Thảo Vân 2 mang số hiệu ĐNa 0016 đã bị chìm. Lúc đó trên tàu có 56 người, trong đó có 53 khách du lịch, 3 nhân viên lái tàu và phục vụ.

Vụ chìm tàu khiến 3 người thiệt mạng, trong đó có 2 trẻ em. Tàu cá này đã đăng kiểm nhưng chưa được cấp phép vận chuyển khách du lịch lại chở gấp đôi số người theo quy định.

Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh: “Chiều nay, Cơ quan điều tra đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự theo Khoản 3 Điều 212 để tiến hành điều tra, chứng minh các tội phạm có liên quan với tinh thần làm khẩn trương, quyết liệt, làm đến cùng để sớm đưa vụ án ra xét xử”./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage
VOV-left-160x600