Cặp vợ chồng lệch nhau 33 tuổi kể bí quyết để chuyện ấy nóng bỏng

"Chồng tôi tuyệt vời cả trong lẫn ngoài phòng ngủ và chúng tôi cực kỳ hiểu nhau", cô vợ 27 tuổi tự hào nói về chồng 60 tuổi.

Khoảng cách 33 tuổi chưa bao giờ bị coi là rào cản trong hạnh phúc lứa đôi của nhà thiết kế trang phục 27 tuổi Ami và giám đốc điều hành 60 tuổi David, theo Australian Women's Weekly.

Cặp vợ chồng sống ở Colorado, Mỹ, này đã quyết định chia sẻ về chuyện thầm kín của mình trên kênh YouTube tên "Ami David". Ami muốn phá vỡ định kiến của mọi người về những mối quan hệ cách biệt tuổi tác. Cô nói: "Đời sống chăn gối của vợ chồng tôi rất tuyệt vời và khiến tôi thay đổi hoàn toàn. Chúng tôi rất cởi mở về mối quan hệ của mình. Anh ấy tốt hơn tất cả những chàng trai cùng độ tuổi với tôi".

"Chúng tôi từng làm một vlog và nhận được nhiều câu hỏi nên quyết định làm một loạt video đặc biệt về chuyện ấy", Ami giải thích. "Mọi người có vẻ rất hứng thú về cuộc sống chăn gối của chúng tôi". 

cap vo chong lech nhau 33 tuoi ke bi quyet de chuyen ay nong bong hinh 1
Cặp vợ chồng lệch nhau 33 tuổi Ami và David. Ảnh: Instagram.

Ami kể rằng, vợ chồng cô thảo luận về cả những chủ đề mà nhiều người bình thường ngại nói tới, như kích cỡ, cách dùng bao, việc sử dụng thuốc Viagra...

"Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tuổi tác không phải là một rào cản của hạnh phúc lứa đôi. David rất tuyệt vời, cả trong hay ngoài phòng ngủ", cô chia sẻ.

Hai người gặp nhau khi Ami là sinh viên đại học tại California còn David - khi ấy đã ly dị vợ và có một con, là giảng viên khách mời. Họ bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và cưới vào hai năm sau ở Vegas.

Ami giải thích: "Ban đầu bố mẹ tôi khá sốc nhưng sau khi hiểu rõ David và thấy tình yêu chúng tôi dành cho nhau, họ đã dần chấp nhận anh ấy".

Hai người nói rằng họ có nhiều sở thích chung, rất hiểu, tôn trọng nhau và có sự hấp dẫn đặc biệt với người kia. 

Ami không muốn sinh con. Cô kể: "Một số bạn bè nghĩ rằng việc này thật lạ và họ không còn nói chuyện với tôi nữa. Tôi không coi đây là công kích cá nhân. Ai cũng có ý thích riêng và việc họ không chấp nhận lối sống của tôi là việc của họ". 

"Mối quan hệ với khoảng cách tuổi tác lớn thường được coi là luôn đi liền với nhiều thách thức, bao gồm cả các vấn đề sức khỏe. Nhưng trong thực tế, nó thực sự chỉ là sự chấp thuận nhau của hai người đã thực sự trưởng thành", David nói./.

Theo Vnexpress
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Lửa hận thù vẫn bùng cháy vì thánh địa Jerusalem
VOV.VN - Những cuộc biểu tình của người Palestine phản đối việc Tổng thống Mỹ Donald Trump công nhận Jerusalem là thủ đô Israel tiếp tục nổ ra.
VOV-left-160x600