Màn tỏ tình lãng mạn trên máy bay

Vừa qua, trên chuyến bay BL369 của hãng hàng không Jetstar Pacific đã diễn ra một màn tỏ tình vô cùng lãng mạn giữa cặp đôi Xuân Linh, Hương Trà.

Hai bạn đang bay về lại thành phố Hồ Chí Minh sau khi tham gia chương trình offline “Hẹn thử yêu thật, dám không?” do hãng hàng không Jetstar Pacific tổ chức tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Linh và Trà đều là người Hà Nội, tuy nhiên Trà lại sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, sau khi kết thúc chương trình, Linh muốn tranh thủ bày tỏ tình cảm với người bạn gái dễ thương mà mình đã để ý trên suốt chuyến đi trước khi quay trở lại Hà Nội trong đêm.

man to tinh lang man tren may bay hinh 0
Cô nàng đã đồng ý tiếp tục tìm hiểu anh chàng dễ thương này.

Xuân Linh đã nhờ ban tổ chức trên chuyến bay thông báo với Trà lên loa và được hỗ trợ rất nhiệt tình. Sau khi được tiếp viên giới thiệu, Xuân Linh tiến đến chỗ của Hương Trà và không quên đem theo một chú gấu bông dễ thương tặng cô bạn. Khi được bày tỏ, Trà rất bất ngờ và xúc động.

Không ngờ anh chàng ít nói này lại có can đảm để bày tỏ tình cảm với mình. Mặc dù mới chỉ gặp nhau vài ngày, tuy nhiên cô nàng đã đồng ý tiếp tục tìm hiểu anh chàng dễ thương này./.

Theo Thể thao văn hóa

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh bi hài khi Sài Gòn chìm trong biển nước
VOV.VN - Cơn mưa lớn chiều tối 26/9 đã khiến nhiều nơi tại TP.HCM chìm trong biển nước.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds