Ánh Tuyết bỏ tên NS Nguyễn Ánh 9 khỏi đêm nhạc tưởng niệm

VOV.VN - Ánh Tuyết đã bỏ tên nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khỏi đêm nhạc tưởng niệm vào ngày 15/4 tới.

Sau khi ồn ào với gia đình nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, danh ca Ánh Tuyết đã 2 lần phải thay đổi nội dung chương trình âm nhạc “Tưởng nhớ” do cô và một số người bạn cùng tổ chức.

Trước đó, Ánh Tuyết dự kiến sẽ làm đêm nhạc tưởng niệm riêng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vào ngày 15/4 tại TP.HCM. Do bị gia đình nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, đại diện là nhạc sĩ Nguyễn Quang tố “mị dân, lợi dụng người yêu nhạc, tên tuổi người đã mất để trục lợi kinh doanh kiếm tiền” mà Ánh Tuyết đã phải hủy chương trình này.

ket thuc on ao anh tuyet bo ten nguyen anh 9 khoi dem nhac tuong niem hinh 1
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và Ánh Tuyết (Ảnh: Gia Tân)

Thay vào đó, Ánh Tuyết làm đêm nhạc tưởng nhớ Văn Cao, Phạm Duy, Đoàn Chuẩn, Trịnh Công Sơn và Nguyễn Ánh 9. Cô chia sẻ, việc thay đổi này là để "Cho vừa lòng nhau, buộc lòng mình huỷ tưởng nhớ một ông để tưởng nhớ luôn 5 ông. Thương cho người đã chết mà cũng không được yên".

Mới đây, Ánh Tuyết đã rút luôn tên Nguyễn Ánh 9 khỏi chương trình mang tên “Tưởng nhớ” và cũng hủy các ca khúc của ông trong chương trình. Poster quảng bá hiện cũng không còn tên nhạc sĩ “Buồn ơi chào mi”.

ket thuc on ao anh tuyet bo ten nguyen anh 9 khoi dem nhac tuong niem hinh 2
Poster đêm nhạc không còn tên nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Theo Ánh Tuyết, đây là một sự việc rất đáng tiếc bởi mục đích ban đầu của cô chỉ là làm đêm nhạc tưởng niệm để vinh danh nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Nhưng ồn ào xảy ra khiến cô rất buồn và sốc. Ánh Tuyết phải in lại vé, thay đổi nội dung, ổn định tâm trạng để tiếp tục chương trình. Dù việc thay đổi có thể khiến khán giả thất vọng nhưng Ánh Tuyết cũng mong mọi người có thể hiểu cho mình.

Đêm nhạc sắp tới do Ánh Tuyết tổ chức có sự góp mặt của chị và các giọng ca như Đức Tuấn, Xuân Phú, Thụy Long, Duy Hưng, Diệu Hiền, Ngọc Mai, Tương Phùng, Minh Trang.../.

Thanh Vân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phu nhân lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju đẹp rạng ngời ở Trung Quốc
VOV.VN - Ngày 19/6, bà Ri Sol-ju cùng phu quân là Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có chuyến thăm Trung Quốc trong hai ngày.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x