Khám kiểm tra sức khỏe nhập ngũ, Yoo Ah In phát hiện bị u xương

VOV.VN - Công ty quản lý của Yoo Ah In xác nhận nam diễn viên bị u xương và sẽ có thể anh bị hoãn nhập ngũ trong thời gian tới.

Ngày 15/2 vừa qua, hàng loạt các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin Yoo Ah In được chuẩn đoán có một khối u ở xương. Công ty quản lý của nam diễn viên cũng đã xác nhận thông tin này.

Theo đó, đại diện công ty quản lý của Yoo Ah In cho biết, "Yoo Ah In đúng là đã được chẩn đoán có một khối u xương. Cho đến thời điểm này, chúng tôi chưa thể nói gì về mức độ nghiêm trọng của bệnh tình bởi đây là chuyện mang tính riêng tư của anh ấy. Nếu là u lành, khối u ở xương có thể được điều trị và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ".

kham kiem tra suc khoe nhap ngu yoo ah in phat hien bi u xuong hinh 1
Khám kiểm tra sức khỏe nhập ngũ, Yoo Ah In phát hiện bị u xương

Yoo Ah In từng trải qua ba đợt kiểm tra sức khỏe liên quan tới kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng đã bị hoãn nhập ngũ sau cả ba lần kiểm tra. Hai lần trước là do anh bị chấn thương khi quay phim Tough As Iron (2013) và khi anh tham gia Veteran (2015).

Đầu năm 2017, Yoo Ah In từ chối các dự án, hợp đồng quay quảng cáo để tiến hành khám sức khỏe lần thứ 3 với mong muốn sớm được nhập ngũ. Tuy nhiên, kế hoạch phục vụ quân đội của nam diễn viên sẽ có thể bị hoãn lại vì tình trạng này. Được biết, lần kiểm tra sức khỏe thứ tư của nam diễn viên dự kiến là vào tháng 3 năm nay.

Yoo Ah In được biết đến khi tham gia các dự án phim như Antique, Chil Woo The Mighty, He Who Can't Marry,.../.

Kim Dung/VOV.VN Theo Allkpop

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600