Nam diễn viên phim "Hoàng hậu Ki" hẹn hò với người đẹp Trung Quốc

VOV.VN - Joo Jin Mo đã xác nhận thông tin anh nữ diễn viên Trung Quốc Trương Lệ đang hẹn hò với nhau là sự thật.

Ngày 15/2, Joo Jin Mo đã xác nhận thông tin anh và nữ diễn viên Trung Quốc Trương Lệ đang hẹn hò với nhau là sự thật. Theo đó, đại diện công ty quản lý của nam diễn viên cho biết: “Đúng là Joo Jin Mo đang có mối quan hệ tình cảm với Trương Lệ. Anh ấy đã giúp đỡ, hỗ trợ Trương Lệ rất nhiều khi cô tới Hàn Quốc. Có lẽ, đó chính là lý do khiến hai người nảy sinh tình cảm với nhau".

nam dien vien hoang hau ki xac nhan hen ho voi nguoi dep trung quoc hinh 1
Nam diễn viên 'Hoàng hậu Ki' xác nhận hẹn hò với người đẹp Trung Quốc

Hồi tháng 7/2016, truyền thông Trung Quốc cũng đã đăng tải thông tin Joo Jin Mo và Trương Lệ bị bắt gặp tay trong tay thân mật tại buổi ra mắt phim và tiết lộ 2 người đang yêu nhau. Tuy nhiên, tại thời điểm đó Jin Mo nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Anh nói rằng mình và Trương Lệ chỉ là bạn bè mà thôi.

Gần đây nhất, hôm 2/2, Trương Lệ cùng Joo Jin Mo bị bắt gặp ở chung phòng khách sạn khi cùng du lịch Nhật Bản. Trong buổi hẹn hò, cặp đôi còn rẽ vào mua sắm tại một siêu thị trước khi quay lại khách sạn. Trước những ồn ào này, cuối cùng người trong cuộc cũng đã chịu lên tiếng thừa nhận.

Joo Jin Mo sinh năm 1974, là sao nam hạng A của Hàn Quốc. Anh đóng chính trong các phim Sắc đẹp ngàn cân, Song hoa điếm, Hoàng hậu Ki. 

Trương Lệ sinh năm 1984, là diễn viên hạng trung tại Trung Quốc. Cô được chú ý khi tham gia Giang Nam tứ đại tài tử, đảm nhận vai Thu Hương bên cạnh Lưu Khải Uy, Cao Hạo. Ngoài ra, Trương Lệ còn khá thành công nhờ Mỹ lệ bối hậu, Thanh niên y sinh, Đại thoại hồng nương, Huyền vũ./.

Kim Dung/VOV.VN Theo Soompi

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600