Lindsay Lohan công khai hẹn hò với doanh nhân kém tuổi người Nga

VOV.VN -Lindsay Lohan công khai bạn trai mới là một anh chàng thừa kế giàu có người Nga 22 tuổi, có tên là Egor Tarabasov.

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Lindsay Lohan đang hẹn hò với doanh nhân người Nga, 22 tuổi, có tên là Egor Tarabasov. Người này hiện đang sống ở London, Anh thừa kế cơ sở kinh doanh đáng ngưỡng mộ ở Yeltsin. Cha anh là Dmitry Tarabasov, một triệu phú sở hữu nhiều doanh nghiệp có tiếng ở Nga.

lindsay lohan cong khai hen ho voi doanh nhan kem tuoi nguoi nga hinh 0
Lindsay Lohan công khai hẹn hò với doanh nhân kém tuổi người Nga.

Cách đây chừng hai tuần, Lindsay Lohan cũng đăng tải hình ảnh Egor Tarabasov trên trang cá nhân của mình kèm dòng chú thích "Tôi yêu anh ấy" khá tình cảm. Người đàn ông trẻ này được cho chính là Egor Tarabasov. 

Được biết, nữ diễn viên 29 tuổi và bạn trai kém tuổi gặp nhau ở London qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Tính đến thời điểm này, họ đã hẹn hò được 4 tháng và có mối quan hệ nghiêm túc. Thậm chí, Egor còn đến New York cùng Lindsay để ăn lễ Giáng Sinh với gia đình cô.

Theo nguồn tin, Egor đã được gia đình Lindsay Lohan chấp thuận bởi anh có công giúp cô trở nên ngoan hơn và tránh xa những rắc rối. Thời gian gần đây, nữ diễn viên cũng đã không còn liên quan đến showbiz Mỹ, cô ra nước ngoài hoạt động nghệ thuật và cũng đã quay lại với nghiệp diễn./.

Hương Giang/VOV.VN Theo E!

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lợi dụng “đúng quy trình” để bổ nhiệm người nhà
VOV.VN - “Bổ nhiệm cán bộ đúng quy trình” - khái niệm này đang bị lạm dụng nên gây bức xúc, bất bình trong dư luận.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds