TP HCM đảm bảo sinh viên có việc làm tốt sau khi ra trường

VOV.VN -Sinh viên thực tập được chấm công và chi trả phụ cấp theo chính sách của công ty và được tao điều kiện việc làm sau khi tốt nghiệp.

Để đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm ổn định, sáng 23/7, trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP HCM tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo nguồn nhân lực với Công ty cổ phần Xây dựng Trang trí Nội thất Thành Đô.

Theo đó trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP HCM chịu trách nhiệm về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, giáo trình và đội ngũ sinh viên, đảm bảo cung cấp nguồn lao động bền vững và chất lượng cao.

Phía Công ty Thành Đô cam kết tuyển dụng 100% sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng sau khi tốt nghiệp, đảm nhận việc hướng dẫn thực hành và thực tập tốt nghiệp cho sinh viên. Sinh viên thực tập được chấm công và chi trả phụ cấp theo chính sách của công ty.

Tại lễ ký kết, nhà trường cũng chính thức bàn giao 14 sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng cho phía doanh nghiệp.

Thạc sĩ Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP HCM cho biết: “Việc ký kết sẽ là động lực lớn để cho sinh viên biết được rằng, trong quá trình học, sinh viên cũng phải có trách nhiệm, biết được trách nhiệm trong từng buổi học để từ đó tạo một văn hóa, môi trường, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quá trình học. Lúc đó, sinh viên dễ dàng tiếp cận công việc”.

Nhân dịp này, trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP HCM phối hợp cùng Công ty Thành Đô và Hội doanh nghiệp triển khai xây nhà tình nghĩa cho 3 hộ gia đình chính sách ở tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long./.


CTV Ngọc Bích/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khám xét nhà riêng của ông Đinh La Thăng
Ngay sau khi công bố quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Đinh La Thăng - tối 8/12, lực lượng chức năng đã khám xét nơi ở của ông Thăng.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600