Rơi từ tầng lầu khách sạn, một người đàn ông tử vong tại chỗ

VOV.VN - Tại khách sạn Minh Ty, thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ một người đàn ông rơi từ tầng lầu khách sạn xuống nhà dân dẫn đến tử vong.

Chiều 23/7, tại khách sạn Minh Ty, địa chỉ số 115 đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ một người đàn ông rơi từ tầng lầu khách sạn xuống nhà dân dẫn đến tử vong tại chỗ.

roi tu tang lau khach san mot nguoi dan ong tu vong tai cho hinh 1
Thi thể người đàn ông được lực lượng chức năng đưa ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Người dân ở gần hiện trường cho biết, lúc xảy ra sự việc họ nghe thấy tiếng động lớn phía trên mái nhà. Khi kiểm tra thì nhìn thấy thi thể một người đàn ông nằm trên lan can của nhà dân bên cạnh khách sạn. Sau đó có một phụ nữ đến ôm thi thể người đàn ông vừa tử nạn.

Công an phường Thanh Bình, Công an quận Hải Châu và Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành Đà Nẵng điều động một xe cứu hỏa có mặt tại trường xử lý và điều tra nguyên nhân vụ việc. Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân đi cùng người phụ nữ kể trên đến và thuê phòng tại khách sạn Minh Ty, sau đó xảy ra sự việc.

Cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Nguyên nhân ban đầu có thể người đàn ông nhảy lầu dẫn đến tử vong./.

PV/VOV-miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x