Thông tin về tình hình sức khỏe ông Huỳnh Văn Nén

VOV.VN - Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, nếu sức khỏe ông Nén tiếp tục được cải thiện như hiện nay thì đến 90% là bệnh nhân không cần phải phẫu thuật.

Sáng 28/3, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sức khỏe ông Huỳnh Văn Nén diễn biến tốt. Nhiều khả năng ông Nén không cần phải điều trị phẫu thuật.

thong tin ve tinh hinh suc khoe ong huynh van nen  hinh 0
Ông Huỳnh Văn Nén tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đến sáng 28/3, sau 7 ngày nằm viện, tình hình sức khỏe của bệnh nhân Huỳnh Văn Nén (tỉnh Bình Thuận) đã ổn định. Tình trạng máu tụ trong não không tăng mà có chiều hướng giảm dần. Nếu sức khỏe ông Nén tiếp tục được cải thiện như hiện nay thì đến 90% là bệnh nhân không cần phải phẫu thuật mà chỉ điều trị nội khoa. Bệnh nhân có thể xuất viện ngay trong tuần này.

Bệnh nhân Huỳnh Văn Nén (người tù oan ở tỉnh Bình Thuận) được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HMvào 21 giờ ngày 22/3 sau khi tự té do tập đi xe máy. Ông được chẩn đoán chấn thương sọ não, dập não vùng thái dương trái, tụ máu dưới màng não trái và gãy xương đòn. Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đánh giá bệnh nhân bị chấn thương nặng nhưng không đến mức nguy kịch./.

 

Hiếu Hiền/VOV – Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự
VOV.VN - U19 Việt Nam chiến đấu vì danh dự, Than Quảng Ninh đọ sức Hà Nội T&T, Arsenal đại chiến Chelsea.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds