Hà Nội: Chủ nhà đập vỡ kính, đạp gãy gương ôtô đỗ ngang cửa

VOV.VN - Thấy chiếc xe ô tô đỗ chắn ngang cửa, chủ nhà bực tức cầm mảng bê tông đập vỡ kính, đạp gãy gương chiếc xe này trên phố Trúc Khê, Hà Nội.

Chiều 2/7, những người dùng mạng xã hội truyền nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô hiệu Innova bị đập vỡ kính trước, đập gẫy hai chiếc gương tại khu vực đối diện Fivimart trên đường Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Clip được facebooker H.D.T ghi lại. Nguồn: Otofun

Theo nội dung đăng tải, vào thời điểm trên, tài xế chiếc ôtô Range Rover điều khiển xe về đến nhà nhưng không vào được vì có chiếc xe Innova đỗ chắn cửa.

"Ngay sau đó, chủ nhà đã cầm cục bê tông đập nát hết kính trước và đạp gãy cả 2 gương chiếc xe Innova rồi tiếp tục cầm gạch đuổi đánh nên em cũng chỉ quay được ít thế này", người đăng tải nội dung thông tin.

ha noi chu nha dap vo kinh dap gay guong oto khi bi do chan ngang cua hinh 1
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video clip đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người, nhiều người cho rằng hành động của người chủ nhà là chưa đúng mực.

ha noi chu nha dap vo kinh dap gay guong oto khi bi do chan ngang cua hinh 2
Người đàn ông được cho là chủ nhà đã cầm cục bê tông đập nát hết kính trước và đạp gãy cả 2 gương chiếc xe Innova. Ảnh cắt từ clip.

"Có thể lái xe Innova đậu sai quy định nhưng cũng không nhất thiết chủ nhà lại hành xử như vậy. Nếu không gọi được chủ xe có thể gọi công an đến giải quyết", một cư dân mạng bình luận.

ha noi chu nha dap vo kinh dap gay guong oto khi bi do chan ngang cua hinh 3
Chiếc xe Innova bị đập nát hết kính trước và đạp gãy cả 2 gương chiếu hậu. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Láng Hạ cho biết, hiện đơn vị vẫn chưa nhận được thông tin về vụ việc cũng như trình báo của người bị hại. Liên hệ với trực ban Công an phường Láng Hạ, đơn vị này từ chối cung cấp thông tin.

Theo một số thông tin, được biết, người đàn ông đi xe ôtô Range Rover, bị xe khác đỗ bịt lối vào nhà đã cầm cục bê tông đập nát hết kính trước và đạp gãy cả 2 gương chiếc xe Innova là một người khá nổi tiếng trong ngành y, làm ở một bệnh viên lớn ở Hà Nội và mới nghỉ hưu./.

Phi Long/VOV.VN
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x