Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh viếng Nhà Vua Thái Lan

VOV.VN- PTT Phạm Bình Minh ghi sổ tang: "Lãnh đạo và nhân dân Việt Nam luôn trân trọng những tình cảm tốt đẹp mà Nhà Vua đã dành cho nhân dân Việt Nam".

Sáng nay (17/10), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã dẫn đầu Đoàn đại biểu Bộ Ngoại giao Việt Nam đến Đại sứ quán Vương Quốc Thái Lan  tại Hà Nội viếng và ghi sổ tang tưởng niệm Nhà Vua Bhumibol Adulyadej, qua đời ngày 13/10/2016.

pho thu tuong pham binh minh vieng nha vua thai lan  hinh 1

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh viếng Nhà Vua Thái Lan tại Đại sứ quán.

Sau lễ viếng, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh xúc động ghi sổ tang: “Vô cùng thương tiếc Vua Bhumibol Adulyadej, vị vua anh minh và tôn kính của nhân dân Thái Lan. Lãnh đạo và nhân dân Việt Nam luôn trân trọng những tình cảm tốt đẹp mà Nhà Vua đã dành cho nhân dân Việt Nam, cũng như những đóng góp quý báu của Nhà Vua cho mối quan hệ hữu nghị, đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan”.  

pho thu tuong pham binh minh vieng nha vua thai lan  hinh 2
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh ghi sổ tang.

Cùng ngày, đoàn đại biểu Ban Đối ngoại Trung ương Đảng và một số bộ, ban, ngành đã đến viếng và ghi vào sổ tang tưởng niệm Nhà Vua Bhumibol Adulyadej tại Đại sứ quán nước Vương Quốc Thái Lan tại Việt Nam./.

Châu Anh/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bà Trump diện sơ mi 75USD thăm các binh sĩ dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Bà Melania Trump ngày 23/11 gây chú ý khi diện chiếc sơ mi hồng, đi giày sneaker đầy trẻ trung thăm các binh sĩ dịp lễ Tạ ơn.