Nguyên nhân ban đầu vụ cháy quán karaoke tại Hà Nội

VOV.VN -Nguyên nhân ban đầu vụ cháy quán karaoke tại Hà Nội chiều qua được xác định là do bất cẩn trong việc hàn xì biển quảng cáo.

Nghe thời sự trưa 2/11

Quốc hội bước vào ngày đầu tiên thảo luận về kế hoạch tái cơ cấu nền kinh tế giai đoạn từ nay đến năm 2020; kết quả phát triển kinh tế xã hội năm nay, kế hoạch cho năm tới. Nhiều cử tri đánh giá cao những giải pháp mạnh mẽ và giải pháp mang tính đột phá của Chính phủ trong cải cách hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh…

Mưa lũ tại các tỉnh miền Trung đã làm 9 người mất tích và bị thương. Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cảnh báo, mưa lớn diện rộng tiếp tục gây lũ lớn trên các sông từ Hà Tĩnh đến Phú Yên và Gia Lai, Kon Tum.

Nguyên nhân ban đầu vụ cháy quán karaoke tại Hà Nội chiều qua được xác định là do bất cẩn trong việc hàn xì biển quảng cáo. Quán karaoke này chưa có giấy phép hoạt động.

Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc chỉ định Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính mới. Hoạt động cải tổ nội các này được cho là nhằm xoa dịu những bê bối chính trị liên quan đến cáo buộc Tổng thống để người bạn thân lợi dụng quan hệ can thiệp công việc của quốc gia và trục lợi riêng.

Nga hoãn vô thời hạn đàm phán hòa bình Syria.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600