Một Việt kiều được trao Giải thưởng Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc

VOV.VN - Chủ tịch, Tổng giám đốc tập đoàn Sado Group Nguyễn Công Chính được trao Giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất của năm.

Ngày 22/3/2016 tại Diễn đàn Thành tựu 2016 được tổ chức ở London, Vương quốc Anh, ông Nguyễn Công Chính, Việt kiều Đức, Chủ tịch, Tổng giám đốc tập đoàn Sado Group có trụ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai đã được Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EBA) trao Giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất của năm.

mot viet kieu duoc trao giai thuong lanh dao doanh nghiep xuat sac hinh 0
Ông Nguyễn Công Chính, Chủ tịch, Tổng giám đốc tập đoàn Sado Group được Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EBA) trao Giải thưởng

Đồng thời, tập đoàn Sado Group cũng được công nhận là Doanh nghiệp xuất sắc nhất trong lĩnh vực nhôm kính.

Diễn đàn „Thành tựu“ là một diễn đàn thường niên có danh tiếng của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu về đầu tư quốc tế, tập hợp những doanh nhân hàng đầu ở châu Âu nhằm công nhận những thành tựu trong sản xuất kinh doanh, những danh tiếng bền vững và khả năng tiếp tục phát triển ở những quốc gia và vùng lãnh thổ phát triển nhanh chóng, hấp dẫn đầu tư, những nhà lãnh đạo công nghiệp địa phương, các học giả và các nhà nghiên cứu nổi tiếng.

mot viet kieu duoc trao giai thuong lanh dao doanh nghiep xuat sac hinh 1
Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EBA) trao Giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất của năm.

Các thành viên và đối tác của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu bao gồm hơn 50.000 đại diện của 46 quốc gia. Cộng đồng quốc tế EBA quan tâm tới việc phát triển doanh nghiệp, xây dựng mạng lưới doanh nghiệp, đầu tư và thiết lập quan hệ đối tác với những vùng, công ty và tổ chức phát triển năng động.

CTV Trung Khoa/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds