Thi thể 3 nữ sinh đuối nước ở Trà Vinh đã được tìm thấy

VOV.VN - Theo UBND huyện Cần Kè, tỉnh Trà Vinh, đến 3h sáng nay (19/11), lực lượng chức năng đã tìm được tất cả thi thể 3 nữ sinh bị đuối nước cách đây 2 ngày.

Trước đó, vào chiều ngày 17 tháng 11, sau khi tan học, 5 nữ sinh lớp 6 và lớp 8 của trường Trung học cơ sở Hòa Tân rủ nhau đi tắm sông ở khu vực bãi sông Vàm Bến Cát thuộc ấp An Hòa, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè.

Tại khu vực bãi cát, 2 em Băng Băng và Hồng Liên xuống tắm trước, Thảo Nhi đứng trên, chuẩn bị xuống. Riêng em Huỳnh Như và Mộng Thu không biết bơi nên không xuống tắm. Trong lúc tắm, cả Băng Băng và Hồng Liên bị nước cuốn và truy hô cầu cứu. Thấy vậy, Thảo Nhi lao xuống cứu nên cả ba đều bị đuối nước.
Hai nữ sinh trên bờ hốt hoảng kêu cứu nhưng khu vực sông vắng, không ai nghe. Cả hai chạy xe đạp ra đường lớn tri hô. Tuy nhiên, hơn 10 phút sau, nhiều người chạy đến thì 3 nữ sinh đã mất tích. Ông Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cho biết:
“Từ khi sự việc xảy ra luôn có lực lượng thường trực. Ngày hôm qua tìm được 2 cháu và đến 3 giờ sáng nay tìm được cháu cuối cùng. Trước mắt địa phương mỗi gia đình 5 triệu đồng, hỗ trợ các chi phí thợ lặn, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và cử đoàn đến chia sẻ cùng gia đình”./.
Sa Oanh/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chiến đấu cơ phô diễn sức mạnh tại Dubai Airshow 2017
VOV.VN - Rất nhiều chiến đấu cơ hàng đầu thế giới đã tham gia triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017 nhằm phô diễn sức mạnh trước khách tham quan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600