Hải Phòng: Nghi vợ ngoại tình rút lưỡi lê đâm trọng thương ​

Ngày 7/10, Công an TP Hải Phòng cho biết đã bắt giữ Lương Thanh Hà (Hải Phòng) để điều tra, làm rõ hành vi đâm trong thương chị Đinh Thị D. là vợ Hà.

Trước đó, khoảng 10h40 ngày 3/10, giữa Hà và vợ là chị Đinh Thị D đã xảy ra cãi vã. Nổi khùng, Hà rút trong người ra một lưỡi lê AK đâm chị D. Trong đó một vết thương xuyên ngực, thấu phổi. Sau khi gây án Hà đã bỏ trốn.

Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng Hà

Ngay sau đó chị D được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Trung tâm cấp cứu Quán Toan, quận Hồng Bàng. Do tình trạng nặng, nên sau đó nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức Hà Nội điều trị.

Nhận được tin báo, Công an huyện An Dương, Phòng CSHS Công an TP Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác điều tra và truy bắt đối tượng.

Đến khoảng 11h15’ ngày 7/10, Công an đã bắt được đối tượng Hà. Tại cơ quan điều tra, Hà khai nhận do nghi vợ ngoại tình, cùng nhiều bất đồng trong cuộc sống nên nhiều năm nay hai người đã ly thân, chị D đang tạm trú tại nhà mẹ đẻ, Hà đến cãi cọ rồi rút lưỡi lê đâm vợ trọng thương./.

Theo ANTĐ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600