Chồng ăn chả thì tôi cũng phải ăn nem

VOV.VN - Tôi hận chồng tôi. Tôi cũng là một phụ nữ xinh đẹp. Tôi không thiếu đối tượng tán tỉnh. Tôi quyết định sẽ sống theo bản năng...

Tôi và chồng có 2 năm yêu đương mặn nồng trước khi kết hôn. Ai cũng nghĩ chúng tôi là một cặp trời sinh, đẹp đôi. Chồng tôi làm ở một văn phòng nước ngoài. Tôi làm cho một công ty tư nhân.

Gần đây, tôi phát hiện ra chồng tôi "mèo mỡ" với một em gái làm cùng tòa nhà. Một lần đi ăn trưa, tôi bắt gặp họ có những cử chỉ âu yếm như tình nhân tại một quán ăn. Tôi ngồi phòng trong, hai người đó không phát hiện ra tôi. Tôi đã phải hết sức kiềm chế không xuất hiện trước mặt họ.

chong an cha thi toi cung phai an nem  hinh 1
Ảnh minh họa

Về nhà tôi hỏi chồng về cô gái đó, tôi còn chụp được ảnh họ ngồi cạnh và có cử chỉ thân mật với nhau. Anh thú nhận cô gái đó làm cùng tòa nhà, là em họ của cậu bạn anh. Anh bạn đó nhờ chồng tôi hướng dẫn em trong công việc.

Chồng tôi nhất định không chịu thừa nhận chuyện tình cảm với cô gái kia, nhưng những gì tôi chứng kiến thì giữa họ không chỉ là tình cảm anh em, đồng nghiệp thông thường.

Tôi im lặng. Tôi hận chồng tôi. Tôi cũng là một phụ nữ xinh đẹp. Tôi không thiếu đối tượng tán tỉnh. Đôi khi tôi cũng rung rinh trước những cám dỗ ngoài xã hội, nhưng nghĩ vì chồng, vì con mà tôi vượt qua tất cả. 

Nhưng chồng tôi đã không hiểu được điều đó, anh đã làm tôi bị tổn thương. Tôi quyết định sẽ sống theo bản năng để quên đi con người bội bạc đó./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600