Người yêu muốn em trao “cái ngàn vàng” để ràng buộc nhau

VOV.VN - Anh muốn em cho anh ấy cái quý giá nhất của mình để dù có gì em cũng không thể bỏ anh, không thể đến với ai và em sẽ mãi mãi là của anh ấy.

Em 23 tuổi, người yêu em 25 tuổi. Em vừa tốt nghiệp đại học và đang tìm việc. Chúng em yêu nhau được 6 tháng và cũng có dự định sang năm cưới. Gần đây, người yêu em có nói với em là muốn quan hệ trước hôn nhân và muốn có con trước rồi mới cưới vì anh ấy là con một, bố mẹ cũng rất mong sớm có cháu bế.

Em cảm thấy chưa sẵn sàng cho chuyện đó nhưng anh ấy nói là cần em cho anh ấy một sự tin tưởng. Anh muốn em cho anh ấy cái quý giá nhất của mình để dù có gì em cũng không thể bỏ anh, không thể đến với ai và em sẽ mãi mãi là của anh ấy.

Em biết anh yêu em rất nhiều. Anh ấy đã bỏ cả cơ hội đi du học vì không muốn xa em. Giờ em không biết phải làm thế nào. Em có nên nghe theo anh mà trao cho anh "cái ngàn vàng" và có thai trước hôn nhân hay không?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khám phá boongke tử thủ mà IS bỏ lại sau khi bị đánh đuổi khỏi Raqqa
VOV.VN - Sau khi đánh đuổi được IS khỏi Raqqa, binh sĩ Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) đã phát hiện ra một boongke tử thủ của chúng tại đây.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x