Thầm ghen với người yêu cũ của bạn trai

VOV.VN - Em đang có anh nhưng việc có một người con gái khác vẫn đang quan tâm và yêu anh làm em rất khó chịu nhưng em không biết phải làm sao.

Em và anh ấy yêu nhau được 6 tháng. Trước em, anh ấy có mối tình 2 năm với một chị đồng hương. Trước đó, em không hề biết mối quan hệ của anh, em chỉ biết do vô tình và tự tìm hiểu về họ. Trong mắt em, bạn trai em là người tốt. Em tin vào tình cảm anh dành cho em hiện giờ. 

em dang tham ghen voi nguoi yeu cu cua ban trai hinh 1
Ảnh minh họa

Có lần, em vô tình đọc được tin nhắn trách móc chị ấy gửi anh. Rồi em thấy trên Facebook của chị vẫn đăng những hình ảnh trước đó anh gửi cho chị. Em biết hiện giờ người anh yêu là em nhưng chị lại chưa quên được anh.

Em đang có anh nhưng việc một người con gái khác vẫn đang quan tâm và yêu anh làm em rất khó chịu nhưng em không biết phải làm sao. Em vẫn thầm ghen với quá khứ của anh nhưng em không muốn gây khó dễ cho anh hay làm ầm ĩ lên vì anh cũng không có lỗi gì. Em phải làm sao thoát khỏi tình trạng ghen ngầm và khó chịu này. Em nên nói gì với anh?./.

PV/VOV.VN (ghi)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
BXH vòng loại U23 châu Á 2018: U23 Việt Nam và U23 Thái Lan cùng cười
VOV.VN - Cập nhật BXH vòng loại U23 châu Á 2018 sau lượt trận thứ hai, U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đều có những chiến thắng thuyết phục.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x