Tuần lễ phim Argentina tại TP Hồ Chí Minh

VOV.VN -Tuần lễ phim Argentina được tổ chức tại rạp Cinebox, 212 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm quảng bá văn hóa Argentina thông qua các tác phẩm điện ảnh nổi bật, ngày 11 và 12/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam tổ chức Tuần lễ phim Argentina.

tuan le phim argentina tai tp ho chi minh hinh 1

Điện ảnh Argentina là một trong những nền điện ảnh mạnh nhất Nam Mỹ. Xứ sở của những vũ điệu Tango này đã ghi dấu ấn với nhiều bộ phim vang danh tại giải thưởng điện ảnh Oscar danh giá. Trong tuần lễ phim Argentina năm nay, người yêu điện ảnh Việt Nam hứa hẹn sẽ có những tiếng cười sảng khoái, những cảm nhận sâu sắc về tình yêu và cuộc sống,  đặc biệt là nét văn hóa, tính cách của người Argentina. Bốn bộ phim thuộc các thể loại hài, tình cảm và hoạt hình sẽ được trình chiếu tại sự kiện này gồm: Nói không với trẻ em, Đám cưới đầu tiên của tôi, Biệt đội bi lắc hay Những ngày đĩa than. Đây là những bộ phim ăn khách của điện ảnh nước này. 

Tuần lễ phim Argentina được tổ chức tại rạp Cinebox, 212 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện phi lợi nhuận, vé vào cửa hoàn toàn miễn phí cho người xem./.

Ngọc Luân/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600