Tìm thấy thi thể bé gái vụ mẹ ôm 2 con nhảy sông tự vẫn

VOV.VN - Sau 16 giờ tìm kiếm, trưa nay (22/11) thi thể bé gái đã được tìm thấy cách vị trí phát hiện thi thể người mẹ khoảng 100m.

tim thay thi the be gai vu me om 2 con nhay song tu van hinh 1
Hiện trường nơi người mẹ nhảy xuống sông cùng hai con nhỏ. Ảnh: Minh Huy.
Liên quan đến vụ người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy xuống sông Giồng Ông Tố, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh tự vẫn vào đêm 21/11, sau 16 giờ tìm kiếm, trưa nay (22/11) thi thể bé gái đã được tìm thấy cách vị trí phát hiện thi thể người mẹ khoảng 100m. Gia đình nạn nhân cũng đã làm việc với lực lượng chức năng để nhận thi thể người mẹ và bé gái đưa về làm thủ tục an táng.
Trước đó, người phụ nữ khoảng 41 tuổi dẫn hai con, 1 bé trai 9 tuổi và 1 bé gái 5 tuổi ra khu vực cầu Giồng Ông Tố rồi bất ngờ kéo theo 2 con cùng nhảy xuống sông. Bé trai vùng vẫy thoát ra được và bơi vào bờ nhờ người dân hỗ trợ.

Bà Nghiêm Thị Tâm, 68 tuổi, mẹ nạn nhân cho hay: 2 vợ chồng con bà không hề xảy ra cự cãi và con gái bà cũng không có biểu hiện bất thường gì về tâm lý. Vài ngày trước thì mẹ chồng của con gái bà bị ốm nặng nên con rể về bên nhà để chăm sóc.
Trước khi vụ việc xảy ra, con gái bà có nhắn tin trên điện thoại cho con rể về quyết định cùng 2 con quên sinh, gia đình chưa kịp nói chuyện thì xảy ra vụ việc đau lòng này./.
Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).
VOV-left-160x600