Ăn bào ngư để có được 7 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe
![]() |
Ngăn ngừa bệnh ung thư: Chiết xuất từ nội tạng bào ngư có thể ức chế sự phát triển của khối u, giúp phá hủy các tế bào mang mầm bệnh ung thư. |
![]() |
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim: Bào ngư chứa axit béo omega-3, axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch bằng cách làm giảm mức độ chất béo trung tính trong máu. |
![]() |
Tăng cường hệ miễn dịch: Hợp chất axit béo omega-3 trong bào ngư có khả năng thúc đẩy hoạt động của các tế bào bạch cầu, giúp cải thiện miễn dịch. |
![]() |
Điều hòa chức năng tuyến giáp: Bào ngư chứa một lượng iốt đáng kể giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của tuyến giáp. |
![]() |
Giữ cho gan khỏe mạnh: Bào ngư là thực phẩm có khả năng hỗ trợ hoạt động và tăng cường sức mạnh giải độc của gan, giúp ngăn ngừa các tổn thương gan. |
![]() |
Ngăn ngừa đau khớp và duy trì sức khỏe xương: Bào ngư rất giàu glycosaminoglycans tự nhiên - là dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe xương, khớp và các mô liên kết. |
![]() |
Quản lý cân nặng: Bào ngư có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm giúp cơ thể duy trì trạng thái cân bằng trao đổi chất, ngăn ngừa sự tích tụ chất béo./. |