Chính phủ Thái Lan khẳng định đoàn kết với quân đội

VOV.VN - Thủ tướng tạm quyền Yingluck nói, các cuộc họp thường kỳ với giới lãnh đạo quân đội có thể giúp tránh hiểu nhầm.

Ngày 6/3, Thủ tướng tạm quyền Thái Lan Yingluck Shinawatra khẳng định Chính phủ đương nhiệm đoàn kết với quân đội trong bối cảnh khủng hoảng chính trị tại quốc gia Đông Nam Á này chưa có dấu hiệu kết thúc.

Trả lời phỏng vấn báo giới, Thủ tướng Yingluck cho biết gần đây bà đã tổ chức nhiều cuộc thảo luận với các lãnh đạo quân sự, đồng thời nhấn mạnh các cuộc họp thường kỳ với giới lãnh đạo quân đội có thể giúp tránh hiểu nhầm và bạo lực. 

chinh phu thai lan khang dinh doan ket voi quan doi hinh 1
Quân đội Thái Lan (ảnh: chiangmaicitynews)

Ngày 6/3, Thủ tướng tạm quyền Thái Lan Yingluck đột ngột hoãn chuyến thăm khu vực Đông Bắc để gặp Tư lệnh quân đội Prayuth Chan-ocha trong nỗ lực nhằm tìm cách chấm dứt bế tắc chính trị và thiết lập sự hiểu biết giữa hai bên. Thủ tướng Yingluck, chủ trì cuộc họp Hội đồng Quốc phòng tại trụ sở Không quân Hoàng gia Thái Lan (RTAF) với sự tham dự của tướng Prayuth và các chỉ huy quân sự hàng đầu../.

Anh Tuấn/VOV- Trung tâm Tin (Theo Tân Hoa xã)

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Video: Lùi xe vào đống rác đang cháy, xế hộp bị thiêu rụi
VOV.VN-Khi lùi chiếc xe qua một đống rác đang cháy, ngay lập tức ngọn lửa bén vào chiếc xế hộp bốc cháy ngùn ngụt. Chỉ ít phút sau, chiếc xe bị cháy trơ khung.
VOV_AllPage