Xuất hiện clip thanh tra giao thông Đồng Nai “xin bỏ qua” sai phạm

VOV.VN - Mới đây xuất hiện một clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người mang sắc phục thanh tra giao thông “xin” người quay clip bỏ qua sai phạm.

Mới đây xuất hiện một clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người mang sắc phục thanh tra giao thông “xin” người quay clip bỏ qua sai phạm. Người trong clip được cho đang là công tác tại Thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai.

 xuat hien clip thanh tra giao thong dong nai xin bo qua sai pham hinh 1
Ảnh cắt từ clip.
Clip được đăng tải ngày 10/9, trên mạng xã hội với nội dung là cuộc nói chuyện giữa một người đàn ông và một người mặc sắc phục thanh tra giao thông. Trong clip người này nhận mình tên Tùng, đang công tác tại Thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai, thường làm việc tại khu vực cầu Hóa An và ngã 4 Vũng Tàu, thành phố Biên Hòa.

Theo nội dung trong clip, người mặc sắc phục sau khi cài lại cầu vai, bảng tên theo yêu cầu của người quay clip, đã “xin một cơ hội” để người quay clip “bỏ qua” lỗi sai phạm. Đồng thời thừa nhận đã nhiều lần “chặn” xe người đi đường lấy tiền, thậm chí không nhớ nổi đã chặn bao nhiêu xe, lấy bao nhiêu tiền. Clip còn ghi rõ số tiền 2 triệu đồng cùng phong bì đặt trên bàn mà theo người quay clip là do Tùng “đưa hối lộ” để được bỏ qua.

Trao đổi với phóng viên VOV, ông Dương Mạnh Hưng, Chánh Thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai xác nhận, người trong clip tên Phạm Đức Tùng, là nhân viên hợp đồng thời hạn của Thanh tra giao thông Đồng Nai. Ông Hưng khẳng định đang xác minh vụ việc, yêu cầu những người liên quan làm tường trình, nếu đúng sẽ cương quyết cắt hợp đồng với người này./.

Xuân Lượng/VOV - TP. HCM ​

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chiến đấu cơ phô diễn sức mạnh tại Dubai Airshow 2017
VOV.VN - Rất nhiều chiến đấu cơ hàng đầu thế giới đã tham gia triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017 nhằm phô diễn sức mạnh trước khách tham quan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600