Mới cập nhật

Châu Âu điều tra Instagram vì cáo buộc làm lộ dữ liệu liên quan hàng triệu trẻ em

VOV.VN - Mạng chia sẻ ảnh và video Instagram đang bị EU cáo buộc làm lộ thông tin và dữ liệu liên quan đến khoảng 5 triệu người dùng dưới 18 tuổi.

Google đáp trả việc Bộ Tư pháp Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền

VOV.VN - Đáp trả lại việc Bộ Tư pháp Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền vào 20/10, Công ty Công nghệ đa quốc gia của Mỹ Google vừa qua khẳng định đây là một vụ kiện “vô căn cứ” từ phía chính quyền Mỹ.

Thụy Điển chặn Huawei, ZTE tham gia mạng 5G do lo ngại vấn đề an ninh

VOV.VN - Thụy Điển hôm nay thông báo nước này sẽ cấm sử dụng các thiết bị điện tử từ 2 tập đoàn viễn thông lớn của Trung Quốc là Huawei và ZTE trong việc xây dựng mạng 5G do lo ngại vấn đề an ninh quốc gia.

Mua iPhone 12 ở đâu rẻ nhất thế giới?

VOV.VN - Mỹ và Nhật Bản được xem là một trong những nước bán iPhone rẻ nhất trên thế giới.

Xôn xao việc Facebook 'bóp' tương tác tài khoản bán hàng cá nhân tại Việt Nam?

Việc Facebook tìm cách kiểm soát bán hàng qua các trang cá nhân không phải là mới, nhưng những diễn biến mới đây cho thấy dường như mạng xã hội này đang quyết liệt hơn với những tài khoản bán hàng cá nhân trên nền tảng này.

NASA lên kế hoạch xây dựng mạng 4G trên Mặt Trăng

VOV.VN - NASA vừa đầu tư một khoản kinh phí lớn để xây dựng mạng 4G trên Mặt Trăng nhằm hiện thực hóa mục tiêu đưa con người lên sống lâu dài.

Rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy S21 Ultra

VOV.VN - Theo hình ảnh vừa rò rỉ, Samsung Galaxy S21 Ultra có cụm camera kiểu mới.

iPhone 12 có nhiều điểm nổi bật khiến giới mê công nghệ thích thú

VOV.VN - iPhone 12 vừa ra mắt có nhiều tính năng mới, hấp dẫn người dùng nhờ những thay đổi về thiết kế, màu sắc, màn hình, cảm biến LiDAR...

Chi tiết iPhone 12 Pro và 12 Pro Max: Camera tiên tiến, cấu hình cao

Trừ kích thước và cụm camera, bộ đôi sản phẩm được mong chờ nhất sự kiện lần này không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình so với iPhone 12,12 mini.

Ra mắt modul vi điều khiển có độ bảo mật cao cho các thiết bị ngoại vi

VOV.VN - Ngoài các ứng dụng công nghiệp, modul WFI32E01PC còn được thiết kế dành cho các thiết bị tự động hóa nhà riêng, thiết bị điện toán và thiết bị tiêu dùng.