Mới cập nhật

Đài Tiếng nói Việt Nam là bạn của những người lính biển

VOV.VN -  75 năm lớn mạnh cùng đất nước (7/9/1945 – 7/9/2020), Đài Tiếng nói Việt Nam đã khẳng định vị thế quan trọng của một đài phát thanh quốc gia, trở thành người bạn thân thiết, đồng hành cùng hàng triệu người dân Việt Nam sinh sống trên mọi miền.

Đài Phát thanh Giải phóng - Tiếng nói thiêng liêng và chính nghĩa

VOV.VN - Trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ, tiếng nói của Đài Phát thanh Giải phóng thường xuyên vang lên đã củng cố niềm tiên tất thắng, động viên đồng bào cả nước đóng góp hết sức mình vào công cuộc giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc. 

Hồi ức về làn sóng ngắn VOV đồng hành với người Việt yêu nước tại Pháp

VOV.VN - Ông Bùi Thanh Tùng nhớ rõ làm cách nào mà cánh sóng thông tin của Việt Nam tìm đến được với kiều bào tại Pháp trong những năm tháng khó khăn.

"Giải thưởng TNVN sẽ được mở rộng khi hấp dẫn hơn cả về chất và lượng"

VOV.VN - Chiều 6/9, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán Sứ, Hà Nội), cùng với Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng TNVN lần thứ 4.

Toàn cảnh: VOV tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập và đón nhận 4 danh hiệu cao quý

VOV.VN - Đài Tiếng nói Việt Nam tự hào là cơ quan báo chí đi đầu trong việc đổi mới, sáng tạo, không ngừng nỗ lực để đổi mới nội dung chương trình, mang đến cho công chúng những sản phẩm báo chí tốt nhất trong suốt 75 năm qua.

Toàn cảnh Lễ trao giải thưởng Tiếng nói Việt Nam lần thứ IV năm 2020

VOV.VN - Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam nhằm khơi dậy tinh thần thi đua, sáng tạo trong hoạt động nghiệp vụ, công tác chuyên môn. Đây là hoạt động vinh danh những người đã đóng góp xứng đáng cho thương hiệu Tiếng nói Việt Nam.

75 năm - Tự hào Tiếng nói Việt Nam

VOV.VN - Chỉ 5 ngày sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyên bố với toàn thể quốc dân và thế giới sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, đúng 11h30 ngày 7/9/1945, Đài Tiếng nói Việt Nam chính thức phát sóng chương trình đầu tiên.

VOV đón Thủ tướng và các vị khách quý tới dự Lễ kỷ niệm 75 năm thành lập

VOV.VN - Chiều 6/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã tới chúc mừng Đài TNVN nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập.

Kỷ niệm 75 năm thành lập: VOV sẽ phát triển với tầm nhìn và khát vọng mới

VOV.VN - Chiều 6/9, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán Sứ), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước.

Video: Lễ Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam

VOV.VN -Đài Tiếng nói Việt Nam tự hào là cơ quan báo chí đi đầu trong việc đổi mới, sáng tạo, không ngừng nỗ lực để đổi mới nội dung chương trình, mang đến cho công chúng những sản phẩm báo chí tốt nhất trong suốt 75 năm qua.