Đặng Văn Tới - Từ nỗi buồn ở U20 World Cup tới niềm hy vọng của thầy Park

VOV.VN - Là trụ cột, thủ lĩnh và liên tục đeo băng đội trưởng ở các giải trẻ. Có cơ hội được dự U20 World Cup 2017, nhưng bị chấn thương cướp đi tất cả. Tuy nhiên, chàng trai đó đã không đầu hàng số phận mà kiên trì, nỗ lực vượt qua tất cả, chiến đấu cho tình yêu và niềm đam mê của mình.

Bắc Hà - nơi lý tưởng cho bạn trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên Tây Bắc

VOV.VN - Bắc Hà đẹp lắm, từ nét hoang sơ quen thuộc của núi rừng Tây Bắc, cho đến con người, những lễ hội, làng nghề và bản sắc không thể trộn lẫn với bất cứ đâu.

Những lần quyết định “liều” của Bác sĩ Nguyễn Trung Cấp trong chống dịch Covid-19

VOV.VN - BS Nguyễn Trung Cấp chia sẻ, điều may mắn là trong giai đoạn đầu dịch Covid-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương không có quá nhiều bệnh nhân và các ca bệnh cũng không quá nặng.

Các gói “trợ thở” kinh tế: Cẩn trọng tác dụng ngược

VOV.VN - “Có những chính sách xét về đạo lý là rất tốt, xét về nguyên tắc là chặt chẽ để tránh trục lợi, nhưng những điều kiện để hưởng chính sách này không mang lại lợi ích gì cho DN mà có tác dụng ngược”.

Nghệ nhân gần cả đời người “giữ hồn Trung thu” bằng chiếc đèn kéo quân

VOV.VN - "Mặc dù bọn trẻ không còn mặn mà với những chiếc đèn đó nữa nhưng tôi vẫn làm, không cầu lợi nhuận, chỉ cầu vui", nghệ nhân Nguyễn Văn Quyền nói.

V-League 2020 trở lại sau dịch Covid-19: Ai đủ sức cản đường Hà Nội FC?

VOV.VN - Sau hơn 2 tháng tạm hoãn vì dịch Covid-19, V-League 2020 chính thức trở lại. Cũng giống như lần trước đó thì một số sân vận động sẽ đón khán giả đến sân xem, cổ vũ cho các cầu thủ.

Tân Chiến tranh Lạnh và cân bằng sức mạnh trong tam giác Trung Quốc-Mỹ-Ấn Độ

VOV.VN - Do sức mạnh của mình gia tăng vượt trội, Trung Quốc đã phá vỡ thế cân bằng cũ và đòi hỏi xác lập thế cân bằng mới với Mỹ và Ấn Độ...

Nếu có tài thì hãy làm cho mình trở thành một người Việt Nam sang trọng

VOV.VN - Nếu có tài thì hãy làm cho mình trở thành người Việt Nam sang trọng hơn chứ không phải biến mình từ người Việt Nam thành người châu Âu.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

VOV.VN - "Tôi dễ bị rung động bởi những điều lãng mạn và chân thành. Cho nên, nếu người yêu tôi sau này mà có 2 điều đó thì tốt quá", Khánh Vân chia sẻ.

“Mong điều trị khỏi cho bệnh nhân Covid-19, tôi sẽ được về nhà sinh nhật con gái”

VOV.VN - Áp lực công việc, cùng với những lo lắng, trăn trở để tìm ra phác đồ điều trị cho những ca bệnh nặng đã cuốn tôi vào guồng quay công việc, quên đi nỗi nhớ nhà...