Mới cập nhật

Vĩnh biệt nhạc sĩ Phó Đức Phương – người tráng sĩ sông Hồng mạnh mẽ

VOV.VN - Nhạc sĩ Phó Đức Phương ra đi, để lại khoảng trống lớn cho nền âm nhạc Việt Nam, để lại bao sự tiếc thương cho gia đình, bạn bè, người thân.

Nghe lại những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương

VOV.VN - Trong sự nghiệp của mình, nhạc sĩ Phó Đức Phương đã sáng tác rất nhiều ca khúc nổi tiếng như “Hồ trên núi”, “Trên đỉnh Phù Vân”, “Chảy đi sông ơi”...

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời ở tuổi 76 sau thời gian chiến đấu với ung thư tụy

VOV.VN - Sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư tụy, nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời vào ngày 19/9.

Hơn 400 giọng ca tài năng tranh tài trong vòng sơ khảo cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội"

VOV.VN - Trong ngày sơ khảo đầu tiên của cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội 2020", nhiều thí sinh đã thể hiện giọng hát nổi bật với tư duy âm nhạc mới mẻ.

Trấn Thành - Trường Giang “họp chợ”, bàn tán về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh

VOV.VN - Lần đầu xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai", Tiết Cương thú nhận Liêu Hà Trinh chính là “người tình trong mộng” của mình. Trong khi đó, Liêu Hà Trinh lại liên tục bị Trấn Thành “chặt chém” và chê kém sang.

Nhạc phim "Tây du ký" khác lạ trong bản cover thơ mộng nơi núi rừng của Hoa Trần

VOV.VN - Nữ ca sĩ Hoa Trần vừa tung ra MV “Tương Tư” - cover ca khúc nhạc phim "Tây du ký" phần Tây Lương nữ quốc - “Nữ nhi tình”. Ca khúc do chính Hoa Trần viết lời Việt và thể hiện.

Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng bất ngờ góp giọng trong MV tặng y bác sĩ của ca sĩ Tuyết Nga

VOV.VN - "Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu" là MV mới nhất của ca sĩ Tuyết Nga, với sự góp mặt của 2 cầu thủ Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng nhằm tri ân những y bác sĩ ở tuyến đầu trong công cuộc phòng chống Covid-19.

Vắng "tình cũ" Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương ôm thỏ bông đi khắp châu Âu

VOV.VN - Dù đã chia tay nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn hỗ trợ nhau trong sự nghiệp. Mới đây bộ đôi tiếp tục cho ra mắt MV "Em cần một người quan tâm".

"Dynamite" BTS cán mốc 350 triệu lượt xem, phá vỡ kỷ lục của BLACKPINK

VOV.VN - Cán mốc 350 triệu lượt xem chỉ trong 23 ngày 22 giờ kể từ khi phát hành, "Dynamite" của BTS đã phá vỡ kỷ lục của BLACKPINK.

Bảo Anh ôm đầu đau khổ khi song ca cùng "em gái" tông điếc của Lâm Vỹ Dạ

VOV.VN - Không chỉ chọn nhầm giọng ca "tông điếc", Bảo Anh còn phải đền bù “7 con gà luộc” tương đương 2 triệu đồng cho thí sinh "Giọng ải giọng ai" vì lỡ loại nhầm.