Từ khóa tìm kiếm: được cứu

Chú khỉ nhỏ quấn quýt bên “người bạn” rùa sau khi khỉ mẹ chết

VOV.VN - Ai nói rằng các loài động vật khác nhau không tồn tại tình bạn? Sau khi khỉ mẹ chết, khỉ con đã được cứu và ngay lập tức thân thiết với 1 chú rùa.

Tích cực tìm kiếm 9 thuyền viên mất tích gần đảo Bạch Long Vỹ

VOV.VN - Vụ va chạm hàng hải xảy ra gần đảo Bạch Long Vỹ làm 1 tàu bị lật úp, 9 người được cứu sống, tìm thấy 1 thi thể, hiện 9 thuyền viên đang mất tích.

Thuyền viên bị thủng dạ dày được cứu sống trên vùng biển Hoàng Sa

VOV.VN - Cứu sống 1 thuyền viên thuộc tàu QNg 98217 TS bị bệnh nguy kịch do bị thủng dạ dày ở vùng biển Hoàng Sa

Tàu cá va vào đá ngầm vỡ toác, 2 ngư dân được cứu sống

VOV.VN - Do tầm nhìn bị hạn chế chiếc tàu cá không may va vào đá ngầm vỡ toác. Phát hiện sự việc người dân đã chèo thuyền ra cứu các ngư dân gặp nạn.

Tàu chìm, 11 ngư dân Việt Nam được cứu, 2 người mất tích

VOV.VN - Lực lượng chức năng Việt Nam đã phối hợp với lực lượng tìm kiếm cứu nạn các nước cứu sống 11 ngư dân, 2 người vẫn đang mất tích do chìm tàu ngày 11/1

Người dân phá cửa cứu ông già mù trong căn nhà đang bốc cháy

VOV.VN - Trưa 11/11, một vụ cháy xảy ra trên địa bàn phường 1, TP Cà Mau. Người dân xung quanh phá cửa nhà để cứu sống ông già mù 70 tuổi

Khen thưởng các bác sĩ được cứu sống sản phụ 5 lần tim ngừng đập

VOV.VN -Sau khi sinh mổ tại BV đa khoa khu vực Đầm Dơi, sản phụ đột ngột lên cơn co giật, ngưng tim 5 lần nên được chuyển lên BV Sản - Nhi Cà Mau cấp cứu.

Ô tô lật ngửa xuống kênh, người dân cạy cửa cứu 5 người

VOV.VN - Trên ô tô có 5 người bị mắc kẹt, người dân  khẩn trương dùng vật cứng cạy cửa xe để đưa số người trên xe ra ngoài.

The Face: Hoàng Thuỳ gạt bỏ sĩ diện, năn nỉ xin cứu Phương Chi

VOV.VN - Hoàng Thuỳ bị cả Minh Tú và Lan Khuê chỉ trích khi cô bước vào phòng loại xin cứu Phương Chi, thí sinh đội mình.

4 thuyền viên Việt Nam được cứu sống trong vụ chìm tàu tại Nam Phi

VOV.VN - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam, sức khỏe của 4 thuyền viên đã ổn định.