Từ khóa tìm kiếm: mưa lũ làm 1 người chết

Mưa lũ ở Yên Bái cuốn trôi 1 phụ nữ, nhiều địa phương bị úng ngập

VOV.VN - Mưa lũ trong 2 ngày qua gây nhiều thiệt hại ở tỉnh Yên Bái, đã có 1 người dân bị lũ cuốn trôi, nhiều địa phương bị úng ngập.

Mưa lũ ở các tỉnh phía Bắc làm 13 người chết, 3 người mất tích

VOV.VN -Theo Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ ở các tỉnh miền núi phía Bắc đã làm 13 người chết, 3 người mất tích.

Lực lượng vũ trang: Hết mình vì người dân vùng lũ ​Yên Bái

VOV.VN -Dù đường đi vất vả, thậm chí phải mở lối đi mới, nhưng các lực lượng chức năng vẫn không quản ngại để đến với bà con vùng lũ, chia sẻ khó khăn.

Ảnh: Dùng vòi rồng, máy ủi dọn bùn đất sau lũ ở Yên Bái

VOV.VN - Ngay sau khi nước rút, cán bộ, chiến sỹ Quân khu 2 và Công an tỉnh Yên Bái đã khẩn trương cùng người dân vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp đường phố.

Những hình ảnh hiện trường tang hoang ở vùng lũ Yên Bái

VOV.VN - Việc ổn định đời sống, khôi phục sản xuất cho người dân huyện Văn Chấn (Yên Bái) còn gặp nhiều khó khăn, do khối lượng bùn đất vùi lấp quá lớn.

Tìm thấy thêm 2 người mất tích ở Yên Bái đưa về nơi an toàn

VOV.VN -Lực lượng chức năng tham gia cứu hộ cứu nạn tại vùng lũ Yên Bái vừa tìm thấy thêm 2 người dân ở xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn bị mất tích do mưa lũ.

Mưa lũ làm 76 người chết ở các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ

VOV.VN - Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn cho biết, tính đến chiều 16/10, tại các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, mưa lũ đã làm 76 người chết.

Mưa lũ ở Quảng Ngãi và Bình Định: 4 người chết, 2 người mất tích

VOV.VN - Mưa lũ ở Quảng Ngãi
và Bình
Định còn khiến hàng nghìn nhà dân bị ngập, hư hỏng nhiều
héc ta rau mầu, cây cảnh...

Mưa lũ làm 3 người chết ở Hà Tĩnh, 1 người chết ở Nghệ An

VOV.VN - Các trận mưa to từ chiều qua đến trưa nay đã nhấn chìm nhiều nhà cửa, hoa màu tại một số huyện của tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An. 

Mưa lũ làm 21 người chết, mất tích và bị thương

VOV.VN - Mưa lũ làm 21 người chết mất tích và bị thương. Mưa lớn cũng làm gần 30.000 nhà dân bị sập đổ, tốc mái và ngập, nhiều tuyến đường giao thông bị sạt lở.