Từ khóa tìm kiếm: nhập ô tô

Sáp nhập thôn, bản, tổ dân phố: Cơ hội tăng thu nhập cho cán bộ

VOV.VN - Tinh giản lại hệ thống theo hướng hiệu lực, hiệu quả thì những người trực tiếp làm cũng có cơ hội tăng thu nhập.

Báo động hàng loạt vụ người di cư đến châu Âu chết ngạt trong xe tải

VOV.VN - Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng qua, liên tiếp xảy ra những tấn thảm kịch liên quan người di cư thông qua tuyến đường Libya vào châu Âu.

Tổng thống Trump đe dọa tăng thuế nhập khẩu ô tô từ EU vào Mỹ

VOV.VN - Nước Mỹ có thể sẽ bước vào cuộc chiến thương mại về thuế quan, ảnh hưởng đến việc nhập khẩu ô tô và nguyên liệu thô vào quốc gia này.

Mỗi ngày, Việt Nam chi hơn 300 tỷ đồng nhập ô tô và phụ kiện

Tính đến ngày 15/6, Việt Nam đã chi hơn 2,4 tỷ USD nhập ô tô, linh kiện ô tô, tính trung bình, mỗi ngày Việt Nam phải chi hơn 300 tỷ đồng cho ngành CN ô tô...

Thủ tướng: Tránh tình trạng Việt Nam thành bãi rác ô tô cũ

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều này khi đến thăm nhà máy lắp ráp ô tô của Công ty cổ phần Tập đoàn Hyundai Thành Công.

Ô tô con nhập về Việt Nam tăng kỷ lục trong quý I

VOV.VN - Trong quý I/2017, lượng và giá trị nhập khẩu ô tô nguyên chiếc về Việt Nam tăng cao kỷ lục, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái về lượng.

Thuế ô tô giảm - Doanh nghiệp Việt gặp khó

VOV.VN - Trước sức ép cạnh tranh khi thời điểm thuế suất ô tô giảm về 0% đang đến càng làm doanh nghiệp ô tô thêm chồng chất khó khăn.

Hình ảnh: Thanh niên các địa phương háo hức lên đường nhập ngũ

VOV.VN - Đến thời điểm này, công tác tuyển quân của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước đều đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng.

Hưởng thuế nhập 0%, vì sao xe Nga về Việt Nam vẫn chẳng đáng là bao?

Dù từ tháng 10, nhiều dòng xe Nga được miễn thuế nhập khẩu khi vào Việt Nam nhưng số lượng vào thị trường này vẫn ở mức khiêm tốn.

Doanh nghiệp thấp thỏm: Giữ hay bỏ một số điều kiện nhập khẩu ô tô?

VOV.VN - Thông tư 20 về nhập khẩu xe ô tô chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống đã hết hiệu lực, doanh nghiệp đang thấp thỏm việc giữ hay bỏ điều kiện nhập ô tô.