Từ khóa tìm kiếm: sạt lở vùi lấp

Lại xảy ra sạt lở núi gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 40B qua Quảng Nam

VOV.VN - Ngành Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Nam đang khẩn trương khắc phục giao thông gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 40B, đoạn qua xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Một đoàn cứu hộ lại bị lũ cuốn ở Quảng Trị, 1 công an thiệt mạng và 4 cán bộ mất tích

VOV.VN - Một đoàn cán bộ, chiến sỹ gồm 7 người của huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị trên đường đi tìm kiếm cứu nạn đã gặp nạn. 1 công an thiệt mạng, 4 người mất tích, 2 người bị thương.

Đất đá sạt lở vùi lấp người đi xe máy ở Lào Cai

VOV.VN - Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tổ chức cứu nạn. Nửa giờ sau thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi điểm sạt lở.

Vụ cả nhà thầy giáo chết ở Nha Trang: Không thể để dân chết oan ức!

VOV.VN -Vụ sạt lở, vùi lấp cướp đi sinh mạng cả gia đình thầy giáo ở Nha Trang đến nay, vẫn chưa có ai lên tiếng chịu trách nhiệm.

Những “người hùng” bước ra từ mưa lũ vùng Tây Bắc

VOV.VN -Đợt mưa lũ vừa qua tại các tỉnh Tây Bắc, không ít người vì dân, vì nước đã trở thành những người "anh hùng" khi có những đóng góp cho cộng đồng.

Sơn La: Mưa lớn gây sạt lở, tắc đường trên Quốc lộ 37

VOV.VN -Mưa lớn làm sa bồi từ khe núi chảy ra khối lượng lớn, vùi lấp nền mặt đường, khiến giao thông ách tắc.

18 người bị vùi lấp trong mưa lũ ở Hòa Bình: Đã tìm thấy 7 thi thể

VOV.VN - Vụ sạt lở đất đặc biệt nghiêm trọng ở Hòa Bình khiến 18 người bị chôn vùi trong đất đá. Đến 8h sáng nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 7 người

Sạt lở vùi lấp 7 người tại Thanh Hóa: Tìm thấy thêm một phần thi thể

VOV.VN -Hơn 150 người đã được huy động tìm kiếm thâu đêm nhưng mới phát hiện 2 thi thể và một phần thi thể của nạn nhân vụ sạt lở khiến 7 người gặp nạn.

Dùng máy xúc tìm được 2 thi thể bị vùi lấp trong đất đá

VOV.VN - Gần 100 người dùng 3 chiếc máy xúc, xúc đất đá nhưng mới tìm được 2 thi thể. Thi thể còn lại vẫn chưa xác định được vị trí.