ăn cỗ cưới 62 người ngộ độc thực phẩm

Ăn cỗ cưới, 62 người ngộ độc

VOV.VN -Tiệc cưới được đặt từ một cơ sở tiệc cưới trong huyện. Trong đêm qua và sáng nay, nhiều người bị tiêu chảy.

Ngày 13/8, Trung tâm Y tế huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) và Trạm y tế xã Ea Trul, huyện Krông Bông đã cứu chữa kịp thời một vụ ngộ độc tập thể trong một tiệc cưới, tổ chức vào chiều tối qua 12/8.

Đám cưới được tổ chức tại buôn Kung, xã Ea Trul, huyện Krông Bông vào chiều 12/8 với 7 món ăn, được đặt từ một cơ sở tiệc cưới trong huyện. Trong đêm qua và sáng nay, nhiều người bị tiêu chảy, phải đến Trạm Y tế xã để cứu chữa; tổng số người đến trạm vào sáng nay là 62 người.

Theo ông Nguyễn Đức Tâm, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Ea Trul, sau khi bệnh nhân đến đông, trạm đã báo cho Trung tâm y tế huyện để cử cán bộ xuống hỗ trợ.

Ngay trong buổi sáng, toàn bộ những người này đã được uống thuốc tại trạm và cấp thêm thuốc về nhà tiếp tục điều trị. Trung tâm Y tế huyện Krông Bông đã lấy cả 7 mẫu ăn tại đám cưới, gửi đi xét nghiệm, xác định nguyên nhân. Trạm y tế Ea Trul tiếp tục cử nhân viên giám sát sức khoẻ của các bệnh nhân sau khi từ trạm về nhà.

Ông Nguyễn Đức Tâm cho biết, 62 người này đến trạm y tế và trạm đã cấp thuốc, hướng dẫn cho người ta, trạm cử nhân viên đến tận nhà để theo dõi. Nói chung, qua giám sát thì đến nay sức khoẻ của bệnh nhân đều đã ổn hết rồi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close