Tiêu hủy 2 container chân gà hư hỏng tồn đọng

Tiêu hủy 2 container chân gà hư hỏng tồn đọng

VOV.VN -2 container với hàng chục tấn chân gà hư hỏng được tiêu hủy bằng cách đào hố sâu, xếp lớp rắc vôi bột, phun chất khử trùng, san lấp

Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Tây Trang, Cục Hải quan tỉnh Điện Biên vừa phối hợp với UBND xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên và các đơn vị liên quan tiêu hủy 2 container chân gà hư hỏng do tồn đọng.

tieu huy 2 container chan ga hu hong ton dong hinh 1
Hàng chục tấn chân gà hư hỏng tồn đọng đã được đào hố chôn lấp.

Đây là 2 container hàng thực phẩm đông lạnh tái xuất tồn đọng của Công ty TNHH Huhui thương mại Quốc tế, do ông Trần Mạnh Toàn làm Giám đốc điều hành. 

Sau khi lập biên bản tiêu hủy, 2 container với hàng chục tấn chân gà hư hỏng tồn đọng đã được các cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên tiến hành tiêu hủy tại điểm bản A Pa Chải, xã Sín Thầu trước sự giám sát của chính quyền địa phương và các đơn vị có liên quan.

Phương thức tiêu hủy bằng cách đào hố sâu, xếp từng lớp rắc vôi bột toàn bộ với tỷ lệ 1kg/m2, phun chất khử trùng, san lấp kết hợp các chất phòng dịch bệnh lây lan, cắm biển cảnh báo và áp dụng các biện pháp theo yêu cầu để đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close