VOV.VN - Say mê, nhiệt huyết, thấu cảm, luôn hết lòng với người nhiễm HIV… có lẽ từng ấy vẫn chưa đủ để nói về PGS.TS.BS Đỗ Duy Cường, Giám đốc Trung tâm Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai - người gắn bó với chuyên ngành truyền nhiễm hơn 20 năm nay.
VOV.VN -Làm thế nào có chế độ ăn uống hợp lý, giúp cân bằng dinh dưỡng và tránh tăng cân trong dịp Tết là mối quan tâm của rất nhiều người.
VOV.VN - Ứng dụng CNTT trong công tác KCB nhằm phục vụ người dân ngày một tốt hơn là xu hướng tất yếu và cũng là vấn đề cốt lõi mà ngành y quan tâm.
VOV.VN -Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số ca mắc bệnh cúm có thể gia tăng trên cả nước, nhất là trong mùa đông xuân và dịp Tết Nguyên đán, lễ hội tập trung.
VOV.VN - Làm thế nào để nhận biết thực phẩm an toàn khi hiện nay ngày càng nhiều vụ ngộ độc liên quan đến sử dụng phụ gia thực phẩm?
VOV.VN - Ngày càng nhiều vụ ngộ độc trà sữa - món đồ uống thời thượng của giới trẻ hiện nay, khiến nhiều người lo ngại. Thực chất đồ uống này là gì?
VOV.VN - Dù y học hiện đại đã có thể điều trị bệnh trĩ hiệu quả, nhưng một số người vẫn chọn phương pháp “truyền miệng” để rồi rước họa vào thân.
VOV.VN - Đây được coi là một kỹ thuật mang giá trị nhân đạo lớn bởi đối với những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.
VOV.VN -Việc khám sớm và can thiệp sứt môi, hở hàm ếch cho trẻ đúng quy trình, giúp khắc phục tối đa những nhược điểm do dị tật gây ra đối với trẻ.
VOV.VN - Việc áp dụng thành công kỹ thuật “đốt u phổi bằng vi sóng”, BV Phổi Trung ương đã giúp bệnh nhân ung thư phổi có thêm cơ hội điều trị, kéo dài sự sống