VOV.VN - Hành là một thành phần không thể thiếu trong ẩm thực và chế biến. Chúng không chỉ làm tăng hương vị mà còn mang lại sự tươi mới cho món ăn. Trong số các loại hành, hành trắng thường ít được sử dụng nhưng lại chứa nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể.
VOV.VN - Chanh là loại trái cây rất phổ biến tại Việt Nam, cùng họ nhà cam quýt. Hầu hết phần múi và nước chanh được sử dụng nhưng phần vỏ lại thường bị bỏ đi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng vỏ chanh lại chứa những khoáng chất mang lại nhiều ích lợi sức khỏe bất ngờ.
VOV.VN - Hazelnut, hay còn gọi là hạt phỉ, được biết tới là nguyên liệu không thể thiếu trong các món đồ ngọt như sinh tố, cà phê, bánh quy, bánh ngọt,... Dù ăn sống hay rang, hạt phỉ đều mang lại hương vị tuyệt vời và là nguồn cung cấp dinh dưỡng phong phú, vô cùng bổ ích cho sức khỏe.