Bà Trương Thị Mai tiếp Đoàn Giáo phận Hưng Hóa

VOV.VN - Bà Trương Thị Mai mong muốn Giáo phận Hưng Hóa và đồng bào công giáo tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Sáng nay (21/1), tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tiếp Đoàn Giáo phận Hưng Hóa do Giám mục Vũ Tất làm trưởng Đoàn.

Tại buổi tiếp, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai cảm ơn Đoàn Giáo phận Hưng Hóa tới thăm và chúc tết Ban Dân vận Trung ương và khẳng định Đảng và Nhà nước luôn dành sự ghi nhận đánh giá cao sự đóng góp của Giáo phận Hưng Hóa vào sự phát triển chung của đất nước thời gian qua.

Bà Trương Thị Mai nhấn mạnh Giáo phận Hưng Hóa có địa bàn rộng lớn, những năm qua, đồng bào công giáo luôn quan tâm ủng hộ cho đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Năm 2019 với nhiều tin vui trong quan hệ giữa Nhà nước đối với đồng bào công giáo, chức sắc, trong đó nổi bật là cuộc gặp mặt giữa Thủ tướng Chính phủ với các chức sắc công giáo trong cả nước.

Gửi lời chúc mừng năm mới an lành tới giám mục Vũ Tất và Giáo phận Hưng Hóa, bà Trương Thị Mai mong muốn, thời gian tới, Giáo phận Hưng Hóa và đồng bào công giáo tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước./.

Phương Thoa/VOV1

Viết bình luận

Tin liên quan

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chúc Giáng sinh tại Giáo phận Xuân Lộc

VOV.VN - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đánh giá cao các đóng góp của đồng bào Công giáo trong các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động bác ái xã hội.

Chủ tịch Quốc hội chúc mừng Giáng sinh Giáo phận Xuân Lộc, Đồng Nai

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội gửi tới các vị chức sắc, tu sỹ nam, nữ, bà con giáo dân đón Giáng sinh an lành, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.

Ông Trần Thanh Mẫn chúc mừng Giáng sinh tại Giáo phận Cần Thơ

VOV.VN -Ông Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc đến Đức cha, đồng bào giáo dân tại Giáo phận đón một mùa Giáng sinh trong không khí vui tươi, an lành.

Tin cùng chuyên mục