Ban Thường vụ Đảng ủy Đài TNVN kiểm điểm theo Nghị quyết TW4

Ban Thường vụ Đảng ủy Đài TNVN kiểm điểm theo Nghị quyết TW4

(VOV) -Theo đánh giá, quá trình phê bình và tự phê bình của cá nhân, tập thể Đài TNVN được thực hiện nghiêm túc, cởi mở chân tình
Trong 2 ngày 12 và 13/10, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đảng ủy Đài TNVN tổ chức kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy và cá nhân các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cùng các đồng chí trong tổ công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. 

Khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Đăng Tiến - Bí thư Đảng uỷ - Tổng Giám đốc Đài TNVN đã báo cáo tóm tắt quá trình tổ chức, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4; việc chuẩn bị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Ban Thường vụ Đảng ủy và cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khoá XI.

 

ban thuong vu dang uy dai tnvn kiem diem theo nghi quyet tw4 hinh 1

Căn cứ vào 3 nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và Quy định về những điều đảng viên không được làm, đối chiếu với tình hình hiện tại và có liên hệ những năm trước, hội nghị đã tiến hành kiểm điểm đánh giá đúng những mặt làm được, những khuyết điểm, yếu kém của tập thể và cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Đài TNVN, đồng thời đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới nhằm thực hiện tốt hơn nữa chức năng là cơ quan ngôn luận của Đảng, Chính phủ, là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.

Kết luận hội nghị, ông Lê Mạnh Hùng đánh giá, việc triển khai thực hiện kiểm điểm của tập thể Ban Thường vụ và cá nhân các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Đài TNVN là tốt.

Việc triển khai kiểm điểm đã làm đúng quy trình, đúng trình tự theo hướng dẫn số 11-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương và hướng dẫn số 39-HD/ĐUK của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, bám sát 3 nội dung trong Nghị quyết Trung ương 4.

Ban Thường vụ Đảng ủy Đài TNVN chuẩn bị nghiêm túc các bản kiểm điểm của tập thể và từng cá nhân, quá trình phê bình và tự phê bình được thực hiện nghiêm túc, cởi mở chân tình và phát huy được tính dân chủ trong kiểm điểm./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN