Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 23

Ngày 24/12, Tập đoàn Truyền thông Thanh niên cho biết: Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 23 sẽ được tổ chức tại thành thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên trong hai ngày 8 và 9/1/2011.

Đây là chương trình văn hóa nghệ thuật quy mô lớn được tổ chức hàng năm nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Lân Nhã và Uyên Linh hai gương mặt nổi bật của Vietnam Idol 2010 sẽ góp mặt tại chương trình

Bên cạnh sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, các hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam, chương trình năm nay còn có sự góp mặt của hai gương mặt mới là Lân Nhã và Uyên Linh đã và đang gây ấn tượng tại cuộc thi Vietnam Idol 2010.

Đặc biệt, chương trình Duyên dáng Việt Nam năm nay có chủ đề “Nhớ…!” với sự trở lại của dòng nhạc Boléro và nhiều ý tưởng mới nhằm mang đến cho khán giả một sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc sắc hướng đến năm Du lịch quốc gia Duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2011 và Đại lễ kỷ niệm 400 Phú Yên.

Ông Nguyễn Công Khế, Trưởng Ban Tổ chức chương trình nói: “Năm nay chúng tôi làm dòng nhạc Boléro cũng là một khám phá mới. Boléro thì rất cũ rồi nhưng lâu nay chúng ta quan niệm chưa đúng, gọi nó là sến nhưng trong thời điểm của âm nhạc và thời điểm của người thưởng thức thì có những nhu cầu và chúng tôi nghĩ là chúng tôi làm nửa phần Boléro trong Duyên dáng Việt Nam 23 là một sự thú vị của âm nhạc.

Tất cả tiền thu được dành cho Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và Quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt, mỗi kỳ chúng tôi thu cũng được hơn 500 triệu dành cho các sinh viên nghèo hiếu học. Trong 22 năm qua có hơn 8.000 sinh viên học sinh được nhận học bổng từ quỹ này”./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên