Đà Nẵng nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà Tết cho cấp trên

VOV.VN - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà Tết cho cấp trên; không sử dụng tài sản công vào hoạt động cá nhân.

Ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng vừa ký Công văn gửi các Ban cán sự Đảng, Đảng đoàn, các Đảng ủy trực thuộc Thành ủy “về việc tổ chức các hoạt động và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017”.

da nang nghiem cam moi hinh thuc tang qua cho cap tren hinh 1
Trong dịp Tết Nguyên đán và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng, Đà Nẵng không tổ chức đón tiếp khách tại trụ sở các cơ quan

Theo đó, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu các địa phương, đơn vị thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh, phúc lợi xã hội; chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần các tầng lớp nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, hộ nghèo, các đối tượng xã hội hoàn cảnh khó khăn.

Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu, trong dịp Tết Nguyên đán và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng không tổ chức đón tiếp khách tại trụ sở các cơ quan Đảng, chính quyền; Không tổ chức đi thăm, chúc Tết các địa phương, đơn vị; Nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà Tết cho cấp trên; Không được sử dụng tiền, phương tiện, tài sản công vào các hoạt động cá nhân trong dịp Tết.

Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng cũng giao Ban Nội chính Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy theo thõi tình hình thực hiện và báo cáo Thường trực Thành ủy kết quả thực hiện việc tiết kiệm, chống lãng phí./.

Thanh Hà/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hài hước: Thầy trò U23 Việt Nam biểu cảm ra sao khi uống sữa?
VOV.VN - Góc nhìn hài hước trước biểu cảm của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam khi sử dụng sản phẩm từ nhà tài trợ sữa chính thức của đội tuyển.