Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga gặp mặt báo chí

Chiều 17/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức gặp mặt đại diện các tờ tin tức, tạp chí Việt Nam của cộng đồng người Việt tại Liên bang Nga và các cơ quan thường trú của báo chí Việt Nam tại LB Nga.

Tại cuộc gặp, Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Bùi Đình Dĩnh ghi nhận những đóng góp to lớn của các tờ tin tức phục vụ cộng đồng Việt Nam tại Liên bang Nga, giúp bà con hiểu hơn tình hình đất nước, những chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước ta; cũng như về quan hệ song phương đang ngày càng tốt đẹp giữa Việt Nam và LB Nga và đời sống cộng đồng, người Việt xa xứ v.v...

Đại sứ Bùi Đình Dĩnh đề nghị cần có thêm thông tin về bước phát triển của Việt Nam, những hình ảnh đẹp về quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và LB Nga và những thông tin góp phần kết nối bà con trong cộng đồng.

Thông qua cuộc gặp gỡ, đại diện các tờ tin tức và tạp chí ý thức rõ hơn về vai trò và công việc của mình trong việc đóng góp xây dựng Cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga ngày càng vững mạnh và góp phần thúc đẩy quan hệ Việt Nam – LB Nga”./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên