Đại tướng Trần Đại Quang gặp mặt cán bộ Công an cấp cao nghỉ hưu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, sáng 1/2, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ cấp cao trong Công an nhân dân đã nghỉ hưu.

Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Công an và các tướng lĩnh sỹ quan Công an cao cấp qua các thời kỳ... 

Bộ trưởng Trần Đại Quang thân mật thăm hỏi, trò chuyện cùng các đại biểu tại cuộc gặp. Ảnh: Công an nhân dân
Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, thăm hỏi, chúc Tết các đồng chí tướng lĩnh sỹ quan Công an các thời kỳ, Bộ trưởng Trần Đại Quang thông tin thêm về thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; khẳng định Đảng, Nhà nước đã đánh giá rất cao vai trò của lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, gìn giữ an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân. 

Thông báo về nhiệm vụ công tác Công an năm 2015, Đại tướng Trần Đại Quang cho biết, ngoài những nhiệm vụ thường xuyên, năm vừa qua, lực lượng Công an đã đảm bảo tốt an ninh trật tự trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp đã được thực hiện thành công. Cũng trong năm 2015, tình hình an ninh trật tự trong cả nước đã được bảo đảm vững chắc trên tất cả mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới. 

Bộ trưởng Trần Đại Quang phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Công an nhân dân
Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh, bước sang năm mới Bính Thân 2016, để đảm bảo thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an nhân dân sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc Nghị quyết của Đảng uỷ Công an Trung ương và Chương trình công tác năm 2016 của Bộ Công an đã đề ra.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng đã trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an; các tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp công an qua các thời kỳ. Bộ trưởng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Công an hưu trí tiếp tục thường xuyên quan tâm, động viên và đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết trong các mặt công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân, đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội nhằm giúp lực lượng Công an nhân dân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.../. 

Viết bình luận