Triển lãm “Đắk Lắk- 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Đắk Lắk triển lãm, trưng bày sách, ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh

VOV.VN - Triển lãm “Đắk Lắk - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” trưng bày những hình ảnh, sách có giá trị về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), sáng nay, 26/6, Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức Triển lãm sách, ảnh tư liệu “Đắk Lắk - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

trien lam "dak lak- 50 nam thuc hien di chuc cua chu tich ho chi minh" hinh 1
Khai mạc triển lãm ảnh.

Triển lãm gồm 124 hình ảnh, tư liệu và khoảng 1000 cuốn sách được bố trí thành 4 chủ đề chính gồm: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua các hình ảnh tư liệu; Thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Lắk qua 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Sách tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được tổ chức đến ngày 5/9/2019, triển lãm góp phần để các tầng lớp nhân dân tại Đắk Lắk và du khách nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản trong di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó giáo dục tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.  

trien lam "dak lak- 50 nam thuc hien di chuc cua chu tich ho chi minh" hinh 2
Người dân và du khách tham quan triển lãm ảnh.

Tham quan triển lãm, anh Phạm Đức Khá, công tác tại Bộ Đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk chia sẻ, qua triển lãm, nhiều người được nhìn lại, nghiên cứu sâu thêm về thân thế và sự nghiệp cũng như những di sản văn hóa của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

"Tôi và đồng đội sẽ cố gắng đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, góp phần sức của mình cùng với toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới đất nước”- anh Khá nói./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN