Đảng, Nhà nước và nhân dân khắc ghi công lao của các thương binh, liệt sĩ

Đảng, Nhà nước và nhân dân khắc ghi công lao của các thương binh, liệt sĩ

Ngày 15/7, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thân mật tiếp Đoàn đại biểu thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ tiêu biểu tỉnh Nam Định nhân dịp Đoàn về thăm Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng và khắc ghi công lao của các thương binh, liệt sĩ, các gia đình chính sách và người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu để Tổ quốc có độc lập tự do như ngày hôm nay.

Phó Chủ tịch nước biểu dương tỉnh Nam Định luôn phát huy truyền thống “Ăn quả nhớ người trồng cây”, chăm lo đầy đủ đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Phó Chủ tịch nước mong muốn các gia đình chính sách, người có công tỉnh Nam Định luôn phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia công tác Đảng, chính quyền và công tác xã hội tại địa phương; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo./.

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN