Đảng viên hào hứng quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII qua hình thức trực tuyến

VOV.VN - Từng đảng viên, cán bộ được nghe trực tiếp thông tin từ lãnh đạo cấp cao của Trung ương đưa ra. Hình thức này có nhiều ưu điểm, cần được nhân rộng hơn nữa.

Tại Hải Phòng, Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng diễn ra trong 2 ngày 27/ 28/3 đã được kết nối tới Trung tâm Hội nghị Thành phố cùng 17 điểm cầu tại các quận, huyện ủy, Đảng bộ trực thuộc Thành ủy và 103 điểm cầu tại các xã, phường, thị trấn, với hơn 19.890 đảng viên tham dự.

Các đảng viên tại Hải Phòng cho rằng, với hình thức học trực tuyến thế này, cán bộ, đảng viên tại địa phương được học tập Nghị quyết Đại hội Đảng mà không phải qua các lớp trung gian nên tiết kiệm được thời gian và rất hiệu quả.

Bà Nguyễn Thị Toan, Hiệu trưởng Trường Mầm non 8-3 (quận Kiến An, Hải Phòng) lần đầu tiên được tham dự lớp học trực tiếp Nghị quyết đại hội Đảng, bày tỏ sự hào hứng khi được nghe trực tiếp các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các chuyên gia hàng đầu nói về các chiến lược phát triển kinh tế - xã hội đất nước, những thành tựu sau 35 năm đổi mới và định hướng trong tương lai. "Chúng tôi là những cán bộ tại địa phương rất tâm đắc với hình thức hộ nghị trực tuyến này và sẽ cố gắng lĩnh hội sâu sắc các nội dung được truyền đạt và vận dụng tốt trong công việc tại cơ quan, đơn vị mình", bà Toan bày tỏ.

*** Tại Quảng Ninh, Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt các nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng được kết nối tới 232 điểm cầu với sự tham dự của hơn 30.700 đảng viên, chiếm gần 30% đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đảng viên tại Quảng Ninh đánh giá, việc tổ chức Hội nghị trực tuyến với quy mô toàn quốc giúp truyền tải những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng một cách trực tiếp, nhanh chóng và sâu sắc tới từng cán bộ, đảng viên, kể cả đối với đảng viên tại địa bàn vùng cao, biên giới, hải đảo.

Bà Nguyễn Thị Hải Ninh, Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ cho biết, từng đảng viên, cán bộ của tất cả các cơ quan của tỉnh dự tại Hội trường và các điểm cầu rất đông, nghe những thông tin từ lãnh đạo cấp cao của Trung ương đưa ra, giúp thấm nhuần ngay trong tư tưởng của các cán bộ, đảng viên. Hình thức này có nhiều ưu điểm, cần được nhân rộng hơn nữa.

Cùng với các địa phương trong cả nước, tại Thái Bình trong 2 ngày 27, 28/3 có 103 điểm cầu kết nối với điểm cầu phòng họp Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội với 11.938 đại biểu tham dự. Đây là lần thứ 2 tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết của Đảng bằng hình thức trực tuyến tới các điểm cầu. 

Với tinh thần nghiêm túc, khoa học, những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã được quán triệt tới 225 đại biểu là Bí thư, Phó bí thư, báo cáo viên cấp ủy cơ sở, ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối các doanh nghiệp tỉnh Thái Bình, trưởng phó các ban xây dựng Đảng và văn phòng Đảng ủy khối. Theo ông Nguyễn Quốc Phòng – Bí thư Đảng ủy Công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu, hội nghị là tiền đề để các doanh nghiệp triển khai chương trình hành động đưa doanh nghiệp phát triển.

Cũng theo các đại biểu, việc học tập bằng trực tuyến là một hình thức tiến bộ, phù hợp với thực tế hiện nay, nhất là trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp. Ông Trần Trọng  Kim – Giám đốc Công ty TNHH HNP cho rằng, hình thức tổ chức trực tuyến là hình thức tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cho đại biểu các tỉnh khi chúng ta phải tổ chức bằng hình thức tập chung. Việc tổ chức học trực tuyến cũng là con đường trên cơ sở mà Đảng, nhà nước chúng ta đang thực hiện cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và kỹ thuật số.

*** Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng được tổ chức trực tuyến đến tận cấp xã đã giúp cán bộ, đảng viên ở cơ sở được trực tiếp nghe lãnh đạo Đảng, Nhà nước truyền đạt Nghị quyết, mà không cần thông qua nhiều lớp trung gian như trước đây. Việc làm này không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí, mà còn mang lại hiệu quả rất lớn trong việc tiếp thu Nghị quyết của cán bộ, đảng viên, nhất là ở cấp cơ sở. Đây là ý kiến của đông đảo dư luận đảng viên tỉnh Yên Bái.

Ông Triệu Văn Huấn, Bí thư Đảng ủy xã Mường Lai, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái bày tỏ: “Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc để triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, là một sự đổi mới có ý nghĩa rất quan trọng. Được trực tiếp lắng nghe các Ủy viên Bộ Chính trị truyền đạt các nội dung của Nghị quyết càng góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc tiếp thu các nội dung cốt lõi của Nghị quyết. Qua việc được tiếp thu trực tiếp, các đảng bộ cơ sở sẽ sớm xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết và sẽ tổ chức tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến đảng viên và nhân dân trong toàn đảng bộ, từ đó tạo nên sự thống nhất về ý chí, hành động, quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội đạt hiệu quả tốt hơn”.

*** Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt các nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng được kết nối tới 217 điểm cầu ở tỉnh, thành phố và các huyện, xã của tỉnh Sơn La. Các đảng viên dự hội nghị đều cho rằng, việc tổ chức Hội nghị trực tuyến với quy mô toàn quốc giúp truyền tải các điểm mới, nội dung cốt lõi trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng tới cơ sở một cách nhanh chóng, từ đó, giúp việc triển khai thực hiện Nghị quyết đảm bảo sâu rộng, hiệu quả hơn.

Ông Kha Mạnh Sâm, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sơn La chia sẻ, qua Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết XIII của Đảng, bản thân đã nhận thức sâu sắc hơn các quan điểm mới mà Đại hội XIII quyết định, đặc biệt là phát triển kinh tế, xã hội theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Với chức năng, nhiệm vụ của mình, trước mắt, chúng tôi sẽ vận động nhân dân chuẩn bị tốt các điều kiện để triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết 88 của Quốc hội về phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn trong những năm tiếp theo.

Tỉnh Quảng Bình có 1 điểm cầu tại trụ sở Tỉnh ủy và 12 điểm cầu tại các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy và 2 điểm cầu tại đảng ủy cơ sở với tổng số 2.430 cán bộ, đảng viên tham dự trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Việc triển khai nghiên cứu học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết được tiến hành nghiêm túc, nắm vững những quan điểm, nội dung cốt lõi, những chủ trương mới tại Đại hội Đảng lần thứ XIII từ tầm bao quát, cách tiếp cận mới, mục tiêu tổng quát, các định hướng lớn, nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu chủ yếu, các khâu đột phá chiến lược để thấy rõ sự kế thừa, phát triển tư duy lý luận của Đảng.

Ông Đinh Minh Thử, Nguyên Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình cho biết: “Tổ chức nghiên cứu và học tập nghị quyết Đại hội XIII của Đảng có nhiều đổi mới. Thể hiện đổi mới gắn liền với sự phát triển công nghệ thông tin. Những lần trước đây có thể là báo cáo trực tiếp thông qua các báo cáo viên nhưng lần này thông qua hệ thống thông tin toàn quốc, đến tận các quận huyện, thậm chí những nơi công nghệ thông tin tốt thì đảng viên cơ sở tiếp thu điều này một cách trực tiếp. Đảng viên thấy phấn khởi, vui mừng khi các Ủy viên Bộ Chính trị trực tiếp truyền đạt những nội dung lần này”.

*** Trong 2 ngày 27 và 28/3, tại thành phố Đà Nẵng có 71 điểm cầu với gần 13 nghìn đảng viên tham gia Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Các đảng viên dự Hội nghị được nghe các chuyên đề: Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025; Nhận thức mới và tư duy mới về Quốc phòng Việt Nam, an ninh quốc gia...

Ông Huỳnh Văn Nhạn, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết, quận Hải Châu có gần 2.000 cán bộ chủ chốt và Bí thư Chi bộ các khu dân cư tham gia đợt học tập này: Tham gia đợt học tập này thứ nhất nó tạo ra 1 khí thế trong toàn Đảng, toàn dân và trong đảng viên để tham gia học tập nghị quyết lần thứ XIII của Đảng. Cũng giảm được chi phí đi lại, tiết kiệm được thời gian cho đại biểu và đại biểu ở khu dân cư cũng nắm rõ được các nội dung cơ bản của Nghị quyết và cũng được các đồng chí lãnh đạo cấp cao truyền đạt đến đảng viên.

*** Thực hiện kết nối trực tuyến từ Trung ương về nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; với mong muốn Nghị quyết được triển khai sâu rộng, sớm đi vào cuộc sống, tỉnh Lai Châu đã mở rộng thành phần dự tại các điểm cầu để nhiều người được tiếp thu, học tập Nghị quyết.  Phản ánh của phóng viên CQTT khu vực Tây Bắc tại Lai Châu.

Cũng như ở nhiều xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Lai Châu, hai ngày nay, hội trường phường Đông Phong, thành phố Lai Châu - điểm cầu kết nối hội nghị triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng không có chỗ trống. Với mong muốn mọi người được tiếp thu các Nghị quyết của Đảng một cách nhanh chóng, cụ thể, nên ngoài thành phần Ban Chấp hành, Đảng bộ phường đã triệu tập toàn bộ cán bộ công chức xã; cấp ủy của 12 chi bộ; tổ trưởng và đại diện Ban công tác mặt trận ở các tổ dân phố; cùng toàn thể đảng viên các chi bộ: y tế, giáo dục trên địa bàn tham gia điểm cầu ở phường.

Ông Đàm Vũ Hùng, Bí thư Đảng bộ phường Đông Phong, thành phố Lai Châu cho biết: Trước đây việc tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết đối với cấp ủy chi bộ cơ sở cũng có những phần hạn chế. Nay được các đồng chí lãnh đạo Trung ương trực tiếp tuyên truyền, quán triệt, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn và cụ thể hơn. Sau khi được nghe quán triệt của Trung ương, chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch, để ban hành chỉ đạo các cấp ủy chi bộ cơ sở tổ chức triển khai thực hiện việc tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường.

Điểm cầu Hội trường trung tâm Hội nghị hành chính tỉnh Lai Châu có hơn 400 cán bộ, đảng viên là lãnh đạo chủ chốt, cấp ủy các Đảng bộ sở, ban, ngành tỉnh và toàn bộ cán bộ, đảng viên các ban Đảng của tỉnh tham dự. Việc các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị trực tiếp quán triệt, triển khai nghị quyết, giúp mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là đảng viên trẻ càng háo hức lắng nghe và tiếp thu.

Chị Nguyễn Thị Thúy - đảng viên ở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lai Châu chia sẻ: "Bản thân tôi cũng được dự quán triệt Nghị quyết rất nhiều lần rồi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được nghe các bác ủy viên Bộ Chính trị phát biểu, truyền đạt. Các bác rất là tâm huyết và khi được nghe, chúng tôi cũng cảm nhận được rõ hơn chủ trương, đường lối của Đảng. Tôi cảm thấy rất là sâu sắc và nhận thức được nhiều hơn. Khi về đơn vị và khu phố tôi cũng sẽ truyền đạt được các tinh thần của Nghị quyết, từ đó cùng nhau đưa Nghị quyết đi sâu và đi nhanh vào cuộc sống hơn.

*** Cùng với hàng triệu đảng viên trên toàn quốc, trong ngày 27 và 28/3, hơn 59.700 đảng viên, thuộc 954 đảng bộ cấp cơ sở và 21 đảng bộ trực thuộc Đảng bộ tỉnh Gia Lai tham gia Hội nghị trực tuyến quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII.

Đảng viên Đặng Văn Hiệu (87 tuổi), thuộc Đảng bộ phường Phù Đổng, thành phố Pleiku cho biết, đây là lần đầu tiên ông học nghị quyết với hình thức trực tuyến. Theo ông, hình thức này tạo ra không khí học tập hào hứng, đồng thời người học hiểu thấu đáo hơn tinh thần của nghị quyết XIII của đảng.

"Tôi đã qua 10 kỳ đại hội đảng, tôi thấy lần này tổ chức tốt nhất. Nhờ công nghệ cao, ta làm được như thế này, tức là tất cả ban ngành từ trung ương, các tỉnh, thành phố, các đảng bộ cơ sở, chỗ nào cũng được các đồng chí lãnh đạo cao cấp giảng, tôi cho là tuyệt vời. Chúng tôi thấy dễ hiểu và thấu đáo được tinh thần nghị quyết lần thứ 13 của Đảng và cũng nhận thức thấy rằng những đồng chí xây dựng nghị quyết đã làm rất tốt", Đặng Văn Hiệu nói.

*** Trong 2 ngày tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nhiều đảng viên tại TP.HCM hào hứng, phấn khởi vì sớm được tiếp cận, nghe trực tiếp các đồng chí lãnh đạo cấp cao quán triệt Nghị quyết.

Ông Nguyễn Dân Quyền, Hội Cựu chiến binh TP.HCM cho biết, các đồng chí cựu chiến binh, đặc biệt cán bộ các cấp hội rất quan tâm đến việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng nên trong 2 ngày qua đã tham dự đầy đủ, chăm chú theo dõi trình bày của các báo cáo viên. Các báo cáo truyền đạt đến người học rất có trọng tâm, đặc biệt những nội dung chính qua các kỳ Đại hội, từ đó người học có hiểu được sự phát triển lý luận của Đảng trên các lĩnh vực, nhất là công tác xây dựng Đảng, bảo vệ Tổ quốc, khai thác, phát triển các tiềm lực của kinh tế - văn hóa xã hội – quốc phòng…

Theo ông Quyền, điều quan tâm nhất đối với cựu chiến binh là nhiệm vụ tham gia xây dựng tổ chức Đảng ở cơ sở. Bởi vì hầu hết các bí thư chi bộ ở cơ sở do cựu chiến binh đảm nhiệm, cho nên nếu chi bộ vững mạnh thì các Đảng bộ sẽ vững mạnh. Bên cạnh đó là nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới. Đây là thời kỳ mà  môi trường, không gian phát triển khác rất nhiều so với ngày xưa nên các cựu chiến binh cần phải nghiên cứu để tiếp cận được một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là không gian mạng. Các cựu chiến binh đã lớn tuổi, việc học tập điều này sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để theo kịp được tình hình.

"Cựu chiến binh rất tâm đắc một điều là muốn thực hiện Nghị quyết thì phải có con người, đặc biệt là phải có thế hệ kế tiếp cho nên cựu chiến binh làm sao cải tiến việc tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, làm sao cho hấp dẫn, để thế hệ trẻ dễ dàng tiếp thu, để có được niềm tự hào. Điều đó đòi hỏi cựu chiến binh phải cố gắng rất nhiều", ông Nguyễn Dân Quyền bày tỏ.

Còn với Bác sĩ Trần Văn Khanh, Giám đốc Bệnh viện Quận 2, thì sau Đại hội Đảng lần thứ XIII không lâu, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết, nên các đảng viên tham gia với tinh thần hào hứng. Các báo cáo chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo, qua đó, cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sớm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống.

"Tinh thần của các đảng viên và cán bộ chủ chốt đi dự đông đủ và nghiêm túc. Sau khi dự chúng tôi có thời gian để viết lại thu hoạch những điều tâm đắc và những vấn đề chúng tôi đã nắm để từ đó có kế hoạch để triển khai cho các tổ chức, đơn vị của chúng tôi trong thời gian tới", Trần Văn Khanh cho hay.

*** Trong 2 ngày (27 và 28/3), Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.  Hội nghị được được nối trực tiếp với các tỉnh thành trong cả nước. Đối với khu vực ĐBSCL đã nối trực tiếp đến một số sở ngành và các huyện, thị thành trong tỉnh.

Ông Trần Hùng, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh TP. Cần Thơ cho biết, Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến các điểm cầu, âm thanh và chất lượng hình ảnh tốt, đây là điểm mới để các cán bộ, đảng viên từ cấp cơ sở được nghe các đồng chí lãnh đạo cấp cao quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

"Về quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, tôi cho rằng cách tổ chức rất kịp thời. Tổ chức lần này rất hay, tiết kiệm và hiệu quả. Được nghe những lãnh đạo cao nhất truyền đạt Nghị quyết là một điều tuyệt vời", ông Hùng phấn khởi bộc bạch.

*** Tại tỉnh Tiền Giang, các đảng viên đều dự học tập, quán triệt các nội dung  của Nghị quyết và đánh giá cao việc tổ chức hội nghị trực tuyến trong bối cảnh dịch covid-19 chưa lắng dịu.

Chị Trần Thị Bé Chính, đảng viên Đảng bộ khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang chia sẻ: "Học nghị quyết theo hình thức trực tuyến trên phạm vi cả nước lần này tôi thấy rất hay, có hiệu quả cao. Thứ nhất, các địa phương tiết kiệm được nguồn nhân lực, kinh phí tổ chức. Thứ hai, Nghị quyết được các đồng chí lãnh đạo Đảng – Nhà nước triển khai đến tất cả đảng viên trong toàn quốc được kịp thời, nhất quán từ đó đảng viên nhận thức, quán triệt đầy đủ, thống nhất từ chủ trương đến hành động. Ở tỉnh Tiền Giang tôi thấy khâu tổ chức khá chu đáo, âm thanh, ánh sáng hội trường rất tốt, nội dung Nghị quyết của Đảng được đảng viên nắm bắt đầy đủ. Tôi mong các đợt sau Đảng ta nên tổ chức triển khai nghị quyết như hình thức này"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cần coi trọng và đẩy mạnh hơn nữa xây dựng Đảng toàn diện về chính trị, tư tưởng, đạo đức
Cần coi trọng và đẩy mạnh hơn nữa xây dựng Đảng toàn diện về chính trị, tư tưởng, đạo đức

VOV.VN - Chiều nay (27/3), Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức tiếp tục diễn ra.

Cần coi trọng và đẩy mạnh hơn nữa xây dựng Đảng toàn diện về chính trị, tư tưởng, đạo đức

Cần coi trọng và đẩy mạnh hơn nữa xây dựng Đảng toàn diện về chính trị, tư tưởng, đạo đức

VOV.VN - Chiều nay (27/3), Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức tiếp tục diễn ra.

Chính phủ quyết liệt hành động vì người dân và doanh nghiệp
Chính phủ quyết liệt hành động vì người dân và doanh nghiệp

VOV.VN - Chính phủ đã điều hành quyết liệt trong hoàn thiện thể chế, cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, xây dựng Chính phủ điện tử... qua đó, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.

Chính phủ quyết liệt hành động vì người dân và doanh nghiệp

Chính phủ quyết liệt hành động vì người dân và doanh nghiệp

VOV.VN - Chính phủ đã điều hành quyết liệt trong hoàn thiện thể chế, cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, xây dựng Chính phủ điện tử... qua đó, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII
Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII

VOV.VN - Hội nghị có ý nghĩa quan trọng về mặt nhận thức; nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII

VOV.VN - Hội nghị có ý nghĩa quan trọng về mặt nhận thức; nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thủ tướng đặt vấn đề đưa Việt Nam đứng thứ 2 ASEAN về quy mô kinh tế 
Thủ tướng đặt vấn đề đưa Việt Nam đứng thứ 2 ASEAN về quy mô kinh tế 

VOV.VN - Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, khả năng này có thể đạt được nếu chúng ta quyết tâm.

Thủ tướng đặt vấn đề đưa Việt Nam đứng thứ 2 ASEAN về quy mô kinh tế 

Thủ tướng đặt vấn đề đưa Việt Nam đứng thứ 2 ASEAN về quy mô kinh tế 

VOV.VN - Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, khả năng này có thể đạt được nếu chúng ta quyết tâm.