Hình ảnh: Hội nghị tổng kết công tác phục vụ Đại hội XII của Đảng

VOV.VN - Báo điện tử VOV, Hệ VOV1 và Trung tâm Âm thanh được nhận bằng khen tại hội nghị tổng kết công tác phục vụ Đại hội XII của Đảng.

Sáng 12/8, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị tổng kết công tác tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng. Đến dự hội nghị có Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh; ông Lê Hồng Anh, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư; Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội. 

Báo cáo tổng kết công tác tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng nêu rõ: Mặc dù công tác tổ chức và phục vụ Đại hội đòi hỏi khối lượng công việc nhiều, chất lượng cao nhưng với sự chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XII, tinh thần trách nhiệm cao của hàng chục nghìn cán bộ, nhân viên, chiến sỹ trong các cơ quan, đơn vị nên công tác phục vụ Đại hội XII của Đảng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Những kết quả đó đã góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội XII và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong cán bộ, đảng viên, nhân dân và bạn bè quốc tế. Đồng thời, đây cũng là những kinh nghiệm quý cho công tác phục vụ Đại hội Đảng trong những nhiệm kỳ tới. 
Các báo cáo tham luận tại hội nghị của Văn phòng Chính phủ, UBND TP Hà Nội, Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Công an...cũng đã điểm lại kết quả chính của công tác tổ chức phục vụ Đại hội XII về việc chuẩn bị nội dung, chương trình làm việc, công tác văn thư, cơ yếu, thông tin liên lạc, công tác tuyên truyền và đối ngoại, công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội.v.v...
Phát biểu tham luận tại hội nghị, ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, từng giữ cương vị Phó Ban Tuyên giáo TW, Giám đốc Trung tâm Báo chí Đại hội XII cũng đã nêu ra những mặt được và chưa được trong công tác tuyên truyền Đại hội XII của Đảng, đồng thời, đề xuất các giải pháp để tổ chức tuyên truyền tốt hơn trong những kỳ Đại hội tiếp theo.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đinh Thế Huynh khẳng định: Đại hội XII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Trong thành công đó, có phần đóng góp quan trọng của công tác tổ chức phục vụ Đại hội, trực tiếp là của Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng, của Thường trực Tiểu ban, các thành viên Tiểu ban, Tổ giúp việc, các tổ chuyên môn của Tiểu ban, các cơ quan, đơn vị có liên quan ở Trung ương và Hà Nội; của toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang trực tiếp tham gia phục vụ Đại hội XII.

Ông Đinh Thế Huynh đánh giá cao, biểu dương và cảm ơn Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng, Bộ phận Thường trực Tiểu ban, các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên, chiến sĩ trực tiếp tham gia phục vụ Đại hội. Đặc biệt chúc mừng 46 tập thể, 110 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng được Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan, đơn vị khen thưởng.

Trong 46 tập thể, Đài Tiếng nói Việt Nam có 3 đơn vị gồm: Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp VOV1; Báo điện tử VOV và Trung tâm Âm thanh được nhận Bằng khen của Thủ tướng.

Ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh văn phòng Trung ương trao bằng khen của Thủ tướng cho Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp VOV1. Ông Uông Ngọc Dậu, Giám đốc Hệ đại diện nhận bằng khen.
Bí thư TW Đảng, Chánh Văn phòng TW, ông Nguyễn Văn Nên trao bằng khen của Thủ tướng cho Báo điện tử VOV. Ông Phạm Mạnh Hùng, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV đại diện nhận bằng khen.
Ông Nguyễn Văn Nên trao bằng khen của Thủ tướng cho Trung tâm Âm thanh. Bà Dương Thị Minh Hằng, Giám đốc Trung tâm Âm thanh đại diện nhận bằng khen.

Trong khối các cơ quan báo chí được nhận bằng khen của Thủ tướng còn có: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, một số đơn vị của Đài Truyền hình Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam và Báo Nhân Dân...
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên