Quảng Nam tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp huyện trong tháng 6

Quảng Nam tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp huyện trong tháng 6

VOV.VN -Theo ông Lê Văn Dũng, trong tháng 6, Đảng bộ các huyện, thị, thành phố ở tỉnh Quảng Nam sẽ đồng loạt tổ chức Đại hội.

Đến nay, tỉnh Quảng Nam đã có 73 tổ chức cơ sở Đảng tiến hành Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025. Trong đó có 30 Đảng bộ cơ sở, 43 chi bộ cơ sở. Dự kiến đến hết tháng 6, tỉnh Quảng Nam sẽ hoàn thành Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở.

quang nam to chuc dai hoi dang bo cap huyen trong thang 6 hinh 1
Đại hội Đảng bộ xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên thành công tốt đẹp.

Ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết, tiến độ Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở tuy có chậm nhưng không ảnh hưởng đến kế hoạch chung của tỉnh. Đến nay, các cấp ủy Đảng trực thuộc Đảng bộ tỉnh Quảng Nam đã cơ bản xét duyệt nội dung nhân sự của Đại hội Đảng cấp cơ sở.

Theo ông Lê Văn Dũng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam đã chọn Đảng bộ huyện Núi Thành để tổ chức Đại hội điểm cấp huyện vào cuối tháng 5 tới. Trong tháng 6, Đảng bộ các huyện, thị, thành phố ở tỉnh Quảng Nam sẽ đồng loạt tổ chức Đại hội.

“Ở cấp tỉnh thì hiện nay đã thực hiện các công việc chuẩn bị cho Đại hội. Báo cáo chính trị đã chuẩn bị dự thảo cơ bản và đang công khai để xin ý kiến của các cấp, các ngành và toàn Đảng, toàn dân tham gia. Các quy trình về công tác nhân sự chúng tôi cũng đang tiến hành. Có thể nói, tiến độ chỉ đạo Đại hội cấp tỉnh tôi nghĩ rằng không có gì ảnh hưởng. Vì Đại hội cấp tỉnh dự kiến sẽ tổ chức trong tháng 10 năm 2020”- ông Dũng nói./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN