Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Thượng tướng Bế Xuân Trường

VOV.VN -Thượng tướng Bế Xuân Trường là một cán bộ ưu tú, xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự trưởng thành của Quân đội.

Sáng 12/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Văn phòng Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng Thượng tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng. 

Đại tướng Ngô Xuân Lịch trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng Thượng tướng Bế Xuân Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh, Thượng tướng Bế Xuân Trường là một cán bộ ưu tú, xuất sắc đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển, trưởng thành của Quân đội.

Trên các cương vị công tác, dù ở bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, Thượng tướng Bế Xuân Trường cũng luôn kiên định, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên cộng sản, người cán bộ Quân đội, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Đặc biệt, trên cương vị Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Bế Xuân Trường đã cùng tập thể Quân ủy Trung ương, lãnh đạo Bộ Quốc phòng luôn đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt chức năng tham mưu với Đảng, Nhà nước hoạch định đường lối quân sự, quốc phòng, trong đó có nhiều chủ trương lớn của quân đội như công nghiệp quốc phòng, công tác bảo đảm kỹ thuật, nghiên cứu khoa học kỹ thuật và công nghệ quân sự, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu; công tác hợp tác về công nghiệp quốc phòng và khoa học kỹ thuật với nước ngoài…

“Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho Thượng tướng Bế Xuân Trường tiếp tục thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đối với những đóng góp của ông đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Quân đội” - Đại tướng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh.

Cảm ơn sự ghi nhận và đánh giá của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đối với quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu của bản thân trong những năm qua, Thượng tướng Bế Xuân Trường khẳng định sẽ tiếp tục đem hết sức lực, trí tuệ để phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Quân đội; chấp hành nghiêm Cương lĩnh, Điều lệ, Nghị quyết, Chỉ thị, quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng; suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, người đảng viên cộng sản, gương mẫu về mọi mặt, làm tròn chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Chánh Văn phòng TW Nguyễn Văn Nên

VOV.VN -Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng ông Nguyễn Văn Nên - Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

VOV.VN - Chiều 29/1, Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. 

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

VOV.VN - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu là cán bộ kinh qua nhiều cương vị công tác, có nhiều đóng góp.

Tin cùng chuyên mục