GĐ Sở Tài nguyên-Môi trường Khánh Hòa có số phiếu tín nhiệm cao ít nhất

VOV.VN - Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường tỉnh Khánh Hòa chỉ nhận được 8/50 phiếu tín nhiệm cao. Tỷ lệ thấp nhất trong cuộc bỏ phiếu.

Tiếp tục ngày làm việc thứ 2, chiều nay (6/12), các đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh Khánh Hòa tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với 28 chức danh do HĐND tỉnh bầu.

gd so tai nguyen-moi truong khanh hoa co so phieu tin nhiem cao it nhat hinh 1
Đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa bỏ phiếu tín nhiệm.

Theo kết quả bỏ phiếu, ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa có tỷ lệ phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất, hơn 90%.

Ông Võ Tấn Thái, Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường có 8/50 phiếu tín nhiệm cao. Tỷ lệ thấp nhất trong số các chức danh được lấy phiếu tín nhiệm. Bên cạnh đó, ông Lê Văn Dẻ, Giám đốc Sở Xây dựng được 11/50 phiếu tín nhiệm cao.

Hai Giám đốc Sở này đã bị các đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa chất vấn gay gắt về trách nhiệm quản lý nhà nước để dẫn đến những sai phạm trong quản lý tài nguyên, xây dựng…

“Đối với các vị có số phiếu tín nhiệm cao thấp hơn mọi người thì chắc chắn phải xem lại vì sao? Trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ của mình, uy tín của mình như thế nào? Với những vấn đề nóng và thiết thực với người dân, cần phải cẩn trọng, quyết tâm cao hơn, trách nhiệm cao hơn”, ông Lê Xuân Thân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung

Tags :

Sở Tài nguyên-Môi trường Khánh Hòa phiếu tín nhiệm số phiếu tín nhiệm thấp nhất bỏ phiếu tín nhiệm cao

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Điều tra vụ cảnh sát đấm thẳng vào mặt cô gái trẻ
VOV.VN - Cảnh sát thành phố Chester, Anh đang tiến hành điều tra sau khi xuất hiện đoạn video ghi hình ảnh viên cảnh sát đấm thẳng vào mặt 1 cô gái 20 tuổi.
VOV_BalloonAds